Hấp dẫn như… Trường Giang?!

Hấp dẫn như… Trường Giang?!
TP - Khánh My mới khai, “chàng hề xứ Quảng”  đã tán tỉnh cô trong thời gian vẫn đang mặn nồng với Nhã Phương. Theo Khánh My tiết lộ, anh chàng đã gửi tin nhắn tán tỉnh cô, thường xuyên đến nhà cô và ăn cơm với người thân của cô v.v…Vì sao cô tố Trường Giang?

Người đẹp đổ lỗi cho “một vài phóng viên liên hệ hỏi tôi về quan hệ với Trường Giang (…). Tôi lên tiếng vì không muốn mọi người hiểu lầm mình. Giữa tôi và Trường Giang không có gì cả… Tôi rất sợ bị nghi là kẻ thứ ba làm đổ vỡ mối quan hệ của ai đó”. Không chỉ tố Trường Giang lăng nhăng, Khánh My còn chỉ trích Nhã Phương: “Phương yêu anh Giang nhiều quá, cũng có thể anh Giang bù đắp cho Phương điều gì mà mình không biết được, để hết lần này đến lần khác Phương đều tha thứ”.

 Đáng nói, những người tố Trường Giang, từ Quế Vân, Khánh My, Nam Em  đều là những người đẹp, đều ít nhiều hoạt động nghệ thuật nhưng để lại dấu ấn mờ nhạt. Các cô một mực khẳng định: Thật thà khai báo không phải cách tạo ồn ào, “dựa hơi” Trường Giang để nổi. Nhưng sự thật hoàn toàn ngược lại: Cô hoạt động nghệ thuật ra sao, chẳng mấy ai nhớ. Nhắc đến tên các cô người ta chỉ nghĩ ngay đến scandal.

Liệu đến đây câu chuyện tình ái của Trường Giang với các mỹ nữ của làng giải trí Việt  đã đến hồi kết? Sau Quế Vân, Nam Em, Khánh My sẽ còn có “nạn nhân” nào tiếp tục “tự thú”? Nhiều người “ném đá” Trường Giang nhưng cũng có người khen: “Trường Giang thực sự biết cách làm những người phụ nữ quanh mình trở nên nổi tiếng”. Đôi khi công, tội chẳng biết đằng nào nặng hơn! Thêm nữa, Trường Giang cũng tạo “công ăn việc làm” cho không ít những mỹ nhân đứng hóng bên ngoài. Các nàng dính đến Trường Giang hãy nghe Lâm Khánh Chi “đá đểu”: “Một vở tuồng mà đến 3 cô đào chính thay phiên nhau diễn. Kịch bản cũ rồi có ai xem nữa không… đề nghị hạ màn gấp”.

MỚI - NÓNG
Theo các chuyên gia, việc đưa sản phẩm chức năng vào danh mục thuốc hỗ trợ điều trị COVID-19 có dấu hiệu lợi ích nhóm
Nâng công dụng thực phẩm chức năng phòng COVID-19: Cần làm rõ và xử lý vi phạm
TP - Theo các chuyên gia, trong lúc dịch bệnh phức tạp, việc Bộ Y tế đưa ra danh sách các sản phẩm chưa được kiểm chứng khoa học vào danh mục thuốc, dược liệu hỗ trợ điều trị COVID-19 có thể khiến người dân xáo động. Dư luận đặt câu hỏi khi nào cơ quan chức năng vào cuộc xác minh, xử lý nghiêm trường hợp vi phạm, hoặc ít nhất nêu rõ lý do đưa ra danh sách như vậy.

Có thể bạn quan tâm

Những ông bố lấy nước mắt khán giả trên màn ảnh nhỏ

Những ông bố lấy nước mắt khán giả trên màn ảnh nhỏ

TPO - Hình tượng các ông bố từ lâu đã được các đạo diễn khai thác thành công trên màn ảnh nhỏ. Sau vẻ nghiêm nghị, kiệm lời của bố là cả tấm lòng yêu thương con vô bờ mà không từ ngữ nào diễn tả được. Chính điều đó đã góp phần làm nên thành công của mỗi bộ phim và lấy đi nước mắt của hàng triệu khán giả.