Hành trình biên giới năm 2014 tại Lào Cai

Hành trình biên giới năm 2014 tại Lào Cai
TP - Trong 2 ngày 29 - 30/7, tại tỉnh Lào Cai, T.Ư Hội LHTN Việt Nam phối hợp Tỉnh Đoàn Lào Cai và Nhà hát kịch Việt Nam, Bộ Chỉ huy Biên phòng tỉnh Lào Cai tổ chức chương trình Hành trình biên giới năm 2014. 

Hành trình tổ chức giao lưu, biểu diễn văn nghệ với cán bộ chiến sỹ Đồn Biên phòng Bát Xát (huyện Bát Xát) và Đồn Biên phòng Pha Long (huyện Mường Khương) và nhân dân tại TP Lào Cai. 


Các nghệ sỹ Xuân Bắc, Phú Đôn, Việt Thắng, Hồ Liên và các ca sỹ Nhà hát Tuổi trẻ đã biểu diễn nhiều tiết mục, tiểu phẩm phục vụ khán giả. Cũng trong dịp này, đoàn công tác trao tặng các suất quà cho đồn biên phòng và con em các chiến sỹ biên phòng.

Trước đó, ngày 28/7, đoàn công tác giao lưu với cán bộ, chiến sỹ Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Yên Bái và bà con nhân dân TP Yên Bái. 

MỚI - NÓNG
Viettel giành chiến thắng, mang lại niềm vui cho... Hà Nội FC
Viettel giành chiến thắng, mang lại niềm vui cho... Hà Nội FC
TPO - Viettel vẫn chưa thể hiện lối chơi thuyết phục, nhưng sự tỏa sáng của Hoàng Đức và Giovanne đã giúp họ bỏ túi 3 điểm trong trận gặp SLNA. Tỷ số 2-0 nghiêng về Viettel mang đến tin vui cho cả Hà Nội FC bởi nếu thắng trận đấu muộn ở vòng 13, CLB thủ đô sẽ bỏ cách nhóm sau tới... 9 điểm.