Hạnh phúc sẽ quay về sau chuỗi ngày ê chề cay đắng

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet
TPO - Bác lấy làm tiếc cho tương lai của một thanh niên có hiểu biết, có học hành, được đào tạo bài bản như cháu. Chỉ vì quá đam mê tiền bạc, cháu bất chấp cả đạo lí để đem thân phận đổi lấy sự giàu sang bất chính.

Bây giờ thì cái giá cháu phải trả đang khiến cháu suy sụp về sức khoẻ, danh dự bị tổn hại và nếu chuyện này bị lộ ra thì bố mẹ, các chị gái của cháu sẽ đau lòng đến mức nào? 

Nhưng thôi, qua những gì cháu kể trong câu chuyện "Khát tiền, tôi sập bẫy của bà chủ già giàu có, đa tình", bác hiểu rằng bây giờ thì cháu cũng đã ngấm đòn đau rồi, ân hận rồi nên bác chỉ có lời khuyên cháu là những gì đã qua thì cho nó qua đi, đừng quá bận tâm quá khứ nữa, mà nên đứng dậy hướng tới tương lai phía trước.

Cháu có học, đã từng làm việc qua mấy công ty, đó là cái vốn, kinh nghiệm để cháu đi tìm cho mình một nơi công tác ổn định. Hãy rút kinh nghiệm, hãy chịu khó, chịu khổ, cống hiến thực tâm cho nơi nhận mình vào làm.

Bác tin rằng không khó để cháu có được việc làm cho thu nhập tốt, tự nuôi sống bản thân mình, rồi còn xây dựng gia đình, báo hiếu và phụng dưỡng cho bố mẹ nữa phải không cháu?

Không việc gì phải ôm mãi nỗi buồn rồi buông tay đầu hàng số phận cả cháu ạ, mọi việc tốt hay không là do bản thân cháu quyết định mà thôi. Bác tin rằng với sự hối hận thực tâm của cháu, với nghị lực của một thanh niên có học hành cháu sẽ vượt qua cơn sóng gió này để có cuộc sống ổn định, yên lành không lâu nữa.

Chúc cháu khoẻ và may mắn.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm