Hạnh phúc khi được cống hiến sức trẻ cho xã hội

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Ngày hội Chủ nhật Đỏ tại TP Cần Thơ diễn ra vào sáng nay (3/4) với không khí nhộn nhịp. Hàng trăm bạn trẻ tình nguyện hiến giọt máu của mình cho cộng đồng, trong số ấy, các chiến sỹ công an khát khao được chia sẻ, lan tỏa giá trị đẹp phục vụ cộng đồng, hạnh phúc khi được cống hiến sức trẻ cho xã hội.
Hạnh phúc khi được cống hiến sức trẻ cho xã hội ảnh 1

Hạ sĩ Trần Lê Phong, Phòng Cảnh sát cơ động Công an TP Cần Thơ có mặt từ sớm để tham gia hiến máu tình nguyện tại Chủ nhật Đỏ. Chương trình do báo Tiền Phong phối hợp Thành đoàn Cần Thơ tổ chức. Đây là lần thứ 8 Hạ sĩ Phong tham gia hiến máu. “Em nghĩ đơn giản là chỉ muốn chia sẻ giọt máu của mình để cứu người, đồng thời lan tỏa tinh thần thiện nguyện để mọi người cùng chung tay giúp xã hội được tốt đẹp hơn”, Phong vui vẻ nói.

Hạnh phúc khi được cống hiến sức trẻ cho xã hội ảnh 2

Chiến sĩ công an nhiệt tình tham gia hiến máu.

Còn Hạ sĩ Huỳnh Thanh Tân, Đội mục tiêu bảo vệ Thành ủy Cần Thơ (C1), Công an TP Cần Thơ tranh thủ đến sớm để hiến máu rồi về làm nhiệm vụ. Vừa hiến máu xong, Hạ sĩ Tân chia sẻ: “Hoạt động Chủ nhật Đỏ vô cùng ý nghĩa, lan tỏa nhiều giá trị đẹp và san sẻ tình thương, trách nhiệm đến cộng đồng, xã hội”.

Hạnh phúc khi được cống hiến sức trẻ cho xã hội ảnh 3
Hạnh phúc khi được cống hiến sức trẻ cho xã hội ảnh 4
Hạnh phúc khi được cống hiến sức trẻ cho xã hội ảnh 5

Hạ sĩ Trần Hoàng Huy, Đội Cảnh sát phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ trên sông (Công an TP Cần Thơ)

Cùng suy nghĩ, Hạ sĩ Trần Hoàng Huy, Đội Cảnh sát phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ trên sông (Công an TP Cần Thơ) nói rằng, được chia sẻ, cống hiến sức trẻ cho xã hội là vô cùng hạnh phúc. Chính những hoạt động ý nghĩa như thế này mang đến niềm vui, sự sống cho người khác nên luôn sẵn lòng.


Hạnh phúc khi được cống hiến sức trẻ cho xã hội ảnh 6
Hạnh phúc khi được cống hiến sức trẻ cho xã hội ảnh 7

Các chiến sĩ hỗ trợ nhau

Hạnh phúc khi được cống hiến sức trẻ cho xã hội ảnh 8

Quang cảnh Chủ nhật Đỏ tại TP Cần Thơ. - Ảnh: Hòa Hội

MỚI - NÓNG
Shark Bình nói về ồn ào ngoại tình, rạn nứt với Phương Oanh
Shark Bình nói về ồn ào ngoại tình, rạn nứt với Phương Oanh
TPO - Doanh nhân Hòa Bình (Shark Bình) nói ông không biết ai tên HCK (chỉ Á hậu Hoàng Kim Chi, PV), đồng thời cho rằng thông tin ông ngoại tình là vô căn cứ. Từ giữa tháng 7, ồn ào bủa vây Shark Bình sau khi mạng xã hội xuất hiện bài viết ám chỉ hôn nhân của "búp bê" gặp trục trặc vì "cá mập" ngoại tình.