Hàng trăm trẻ được kiến tạo nụ cười từ nguồn tài trợ của NCB

Anh Nguyễn Cao Hữu Trí – Giám đốc Vùng Sài Gòn, Ngân hàng TMCP Quốc Dân cùng đại diện Bệnh viện Đại học Y Dược TP Hồ Chí Minh nhận hoa và bằng từ Hoa hậu Hương Giang – Đại sứ Nụ cười của Tổ chư Operation Smile Việt Nam
Anh Nguyễn Cao Hữu Trí – Giám đốc Vùng Sài Gòn, Ngân hàng TMCP Quốc Dân cùng đại diện Bệnh viện Đại học Y Dược TP Hồ Chí Minh nhận hoa và bằng từ Hoa hậu Hương Giang – Đại sứ Nụ cười của Tổ chư Operation Smile Việt Nam
Tổ chức Operation Smile phối hợp với Ngân hàng TMCP Quốc Dân (NCB) tổ chức khám và phẫu thuật miễn phí cho gần 100 trẻ em có dị tật khe hở môi, khe hở vòm miệng khu vực phía Nam tại Bệnh viện Đại học Y dược TP. Hồ Chí Minh trong thời gian từ ngày 23 đến ngày 29/6/2017.

Thông qua các kênh như Quỹ Bảo trợ Trẻ em Việt Nam và Internet, chương trình đã tìm kiếm, tập hợp hơn 120 trẻ em có dị tật hở môi và khe hở vòm miệng đến từ các tỉnh phía Nam. Sau khi khám sàng lọc các bệnh nhân đạt tiêu chuẩn và đảm bảo điều kiện sức khỏe (từ 6 tháng tuổi trở lên, cân nặng tối thiểu 8kg với trẻ dị tật khe hở môi và từ 18 tháng tuổi trở lên, cân nặng tối thiểu 10 kg với trẻ hở hàm ếch) sẽ được phẫu thuật ngay. Dự kiến sẽ có khoảng 80 trẻ em được kiến tạo nụ cười trong chương trình  này.

Các ca phẫu thuật sẽ được đảm nhiệm bởi các chuyên gia hàng đầu của Việt Nam trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ và tạo hình của Khoa phẫu thuật hàm mặt và tạo hình - Bệnh viện Đại học Y Dược TP Hồ Chí Minh và được tiến hành tuân thủ theo bộ Tiêu chuẩn Y tế toàn cầu của Operation Smile.

Đây là lần đầu tiên Ngân hàng Quốc Dân đồng hành cùng với Operation Smile. Năm nay, NCB đã hỗ trợ 100% chi phí phẫu thuật cho gần 100 trẻ. Bên cạnh cam kết về hiện vật, đội ngũ cán bộ nhân viên ngân hàng còn ủng hộ nhiều hiện vật; tham gia các hoạt động tình nguyện giúp đỡ trước và sau phẫu thuật cho trẻ và gia đình, sớm hòa nhập cộng đồng.

Đại diện của Tổ chức Operation Smile cảm ơn sự đồng hành và tài trợ của Ngân hàng NCB trong việc hỗ trợ đi lại, ăn uống và lưu trú cho người nhà bệnh nhân trong thời gian khám và phẫu thuật tại TP Hồ Chí Minh. Tổ chức hy vọng NCB sẽ tiếp tục cùng sát cánh cùng Operation Smile mang lại nụ cười tươi sáng cho trẻ em Việt Nam trong tương lai.

Hàng trăm trẻ được kiến tạo nụ cười từ nguồn tài trợ của NCB ảnh 1  

Chia sẻ về chương trình, anh Nguyễn Cao Hữu Trí – Giám đốc vùng Sài Gòn của NCB cho biết: “Hơn 23 năm xây dựng và phát triển, song song với việc phát triển hoạt động kinh doanh, Ngân hàng TMCP Quốc Dân cũng là một doanh nghiệp luôn quan tâm đến các hoạt động thể hiện trách nhiệm cộng đồng và xã hội như: Hỗ trợ xây các căn nhà chống lũ và nhà đại đoàn kết cho đồng bào nghèo vùng lũ lụt các tỉnh miền Trung, miền Tây, đồng hành cùng các chương trình từ thiện sau thiên tai, ủng hộ nạn nhân chất độc da cam, …

"NCB cảm thấy tự hào và hạnh phúc vì đã góp phần mang lại cơ hội và cuộc sống mới cho hàng nghìn trẻ em, góp phần vào sự phát triển chung của kinh tế - xã hội. Đây cũng chính là mục tiêu mà NCB luôn hướng tới trong mọi hoạt động Chung sức đồng lòng – Thổi bùng khát vọng năm 2018” .

MỚI - NÓNG