Hàng trăm người tìm kiếm 3 thanh niên mất tích ở thác nước

Thác nước ở làng Mèo có địa hình dốc, đá trơn
Thác nước ở làng Mèo có địa hình dốc, đá trơn
TPO - Thấy Quang bị đuối nước, Đức và Linh lao xuống cứu nhưng dòng nước xiết cuốn cả 3 đi.

Sáng 19/8, hàng trăm người dân cùng lực lượng chức năng tỉnh Gia Lai đến tìm kiếm 3 thanh niên bị nước cuốn trôi tại thác nước ở làng Mèo (xã Ia Grăng, huyện Ia Grai, Gia Lai).

Theo thông tin ban đầu, chiều 18/8, anh Bùi Văn Đức (SN 2000), Nguyễn Đình Quang (SN 2000), Phan Viết Linh (SN 1997) cùng trú tại thị trấn Ia Kha (huyện Ia Grai) và 3 người khác rủ nhau đến thác nước ở làng Mèo tắm. Trong lúc tắm, thấy Quang chới với trong dòng nước, Đức và Linh lao xuống cứu nhưng bất thành. Cả 3 bị nước cuốn trôi.

Theo ông Lê Ngọc Quý - Phó Chủ tịch UBND huyện Ia Grai, khoảng hơn 16h, huyện nhận được tin báo. Xác định khu vực thác nước này có địa hình cao, dốc, đá trơn trượt nên đã báo lên công an tỉnh để phối hợp lực lượng phục vụ công tác tìm kiếm, cứu nạn. Sau khi xảy ra vụ việc, UBND huyện đã thăm hỏi và hỗ trợ 3 gia đình người mất tích mỗi gia đình 3 triệu đồng.

MỚI - NÓNG
Chi tiết Lễ viếng, Lễ Truy điệu Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng tại TPHCM
Chi tiết Lễ viếng, Lễ Truy điệu Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng tại TPHCM
TPO - Ngoài các đoàn viếng đã được bố trí thời gian, đối với đoàn đại biểu của UBND các tỉnh, thành khu vực phía Nam; các cơ quan, đơn vị, các tập đoàn tổng công ty, công ty Trung ương trên địa bàn thành phố, hiệp hội doanh nghiệp nước ngoài... gửi văn bản đăng ký với UBND TPHCM hoặc trao đổi trực tiếp trước 20 giờ ngày 24/7 để Ban tổ chức bố trí lịch viếng cụ thể vào khung thời gian phù hợp.