Đà Nẵng:

Hàng trăm HSSV tham gia Ngày hội tư vấn tuyển sinh

Hàng trăm HSSV tham gia Ngày hội tư vấn tuyển sinh
TP - Hôm qua, 9/3, tại TP Đà Nẵng, hàng trăm HSSV đã tham gia Ngày hội tư vấn tuyển sinh – hướng nghiệp 2008 do báo Tuổi trẻ phối hợp với các trường ĐH, CĐ, Trung học chuyên nghiệp và các trung tâm đào tạo nghiệp vụ, ngoại ngữ, tư vấn du học… cùng tổ chức.

Các HSSV đã được tư vấn của lãnh đạo Bộ GD&DT, của các chuyên gia tư vấn đến từ các trường ĐH, CĐ về tất cả những vấn đề liên quan đến quá trình học tập, chuẩn bị cho kỳ thi, cách thức chọn ngành, chọn nghề phù hợp với năng lực, sở thích của bản thân.

Cũng trong chương trình, báo Tuổi trẻ đã trao 1.200 suất học bổng “Tiếp sức đến trường” với số tiền tương đương 3,6 tỷ đồng.  

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Ảnh: HES

Thêm trường hoãn tổ chức thi tuyển sinh lớp 10 vì dịch COVID-19

TPO - Trước diễn biến phức tạp của dịch COVID-19, để đảm bảo an toàn và phòng, chống dịch bệnh lây lan, nguy cơ ảnh hưởng đến học sinh, trường THPT Khoa học Giáo dục trực thuộc trường Đại học Giáo dục, Đại học Quốc gia Hà Nội thông báo về việc điều chỉnh tổ chức thi tuyển sinh vào lớp 10 năm 2021.
Khi nào kiểm tra, bảo vệ khóa luận trực tuyến được công nhận?

Khi nào kiểm tra, bảo vệ khóa luận trực tuyến được công nhận?

TPO - Vừa qua, đã có trường phổ thông cho học sinh kiếm tra trực tuyến, trường đại học cho sinh viên bảo vệ khóa luận trực tuyến. Trong khi đó, theo Thông tư hướng dẫn mới nhất của Bộ, ngày 16/5 tới việc kiểm tra trực tuyến mới hiệu lực ở các trường phổ thông. Vậy kết quả kiểm tra trước đó có được công nhận?