Hàng trăm học viên trốn trại cai nghiện, tràn ra quốc lộ

Cảnh sát được huy động chốt chặn các tuyến đường để bắt các học viên trốn trại. Ảnh: Vnexpress.
Cảnh sát được huy động chốt chặn các tuyến đường để bắt các học viên trốn trại. Ảnh: Vnexpress.
TPO - Hàng trăm học viên cai nghiện tại Trung tâm cai nghiện xã Xuân Phú đồng loạt trốn trại. Nhiều người trong số này mang theo gậy gộc, hung khí tràn ra quốc lộ 1A chặn xe, khiến tình hình trở nên hỗn loạn, gây lo lắng cho dân cư địa phương.

Sự việc xảy ra vào 22h30 hôm qua (23/10) tại Trung tâm cai nghiện xã Xuân Phú, huyện Xuân Lộc (Đồng Nai). Hàng trăm học viên đã đập phá hàng rào, đồng loạt bỏ trốn khỏi trung tâm này.

Theo thông tin phản ánh từ người dân, ước tính có khoảng 500-600 học viên trốn trại. Trong số này, có nhiều người mang theo gậy gộc, hung khí tràn ra quốc lộ 1A chặn xe, khiến tình hình trở nên hỗn loạn, gây lo lắng cho dân cư địa phương.

Hàng trăm cảnh sát thuộc công an huyện Xuân Lộc và cảnh sát cơ động tỉnh Đồng Nai đã được huy động để vây bắt những học viên này. Giao thông hai đầu tuyến quốc lộ qua xã Xuân Phú được phong tỏa.

Đến 24h cùng ngày, lực lượng chức năng đã ổn định tình hình. Một số học viên đã được lực lượng chức năng đưa trở lại trại cai nghiện.

Hiện tại, lực lượng chức năng đang tiếp tục truy tìm các học viên bỏ trốn.

MỚI - NÓNG
Chia sẻ khó khăn với người nghèo ngoại thành Hà Nội
Chia sẻ khó khăn với người nghèo ngoại thành Hà Nội
TPO - Sáng 22/10, trong khuôn khổ chương trình “Cùng Tiền Phong tiếp sức tuyến đầu chống dịch COVID-19”, đại diện báo Tiền Phong trao 50 suất quà cho người nghèo, gặp khó khăn tại Cẩm Lĩnh (Ba Vì, Hà Nội). Dịp này, huyện Ba Vì cũng hỗ trợ 50 triệu đồng để dựng nhà mới cho một hộ dân đặc biệt khó khăn trong xã Cẩm Lĩnh.

Có thể bạn quan tâm

Người dân Đà Nẵng neo đậu tàu thuyền trú tránh bão số 6 hồi tháng 9/2021.

Đà Nẵng nghiêm cấm tàu thuyền ra khơi

TPO - Chiều 22/10, Ban Chỉ huy Phòng, chống thiên tai, Tìm kiếm cứu nạn và Phòng thủ dân sự TP Đà Nẵng đã ban hành Công điện đề nghị các sở, ban, ngành, quận, huyện triển khai các biện pháp chủ động ứng phó với gió mùa đông bắc, mưa lớn, lũ, lũ quét, sạt lở đất và ngập úng.