Hàng trăm học sinh xé đề cương Lịch sử trắng sân trường

Hàng trăm học sinh xé đề cương Lịch sử trắng sân trường
Rất đông học sinh tập trung ra hành lang, hò hét và đồng loạt xé giấy thả xuống rơi trắng cả sân trường.

Khi Bộ Giáo dục thông báo năm nay sẽ không thi tốt nghiệp THPT môn Lịch sử, nhiều học sinh đã hẹn hò trên mạng cùng đồng loạt xé đề cương môn này.

Được biết, ngày 29//3/2013, sau khi Bộ GD-ĐT thông báo sẽ không thi tốt nghiệp THPT môn Lịch sử, nhiều học sinh đã hẹn hò trên mạng cùng đồng loạt xé đề cương môn học này. Clip được đưa lên mạng được quay tại trường THPT Nguyễn Hiền vào ngày 30/3/2013.

Sau khi xem clip, rất nhiều ý kiến của bạn đọc đã tỏ ra bất bình trước hành động vô ý thức của các bạn học sinh. Nhiều bạn đọc đưa ra trường hợp “giả sử nếu những thầy cô giáo dạy Sử xem clip này thì chắc họ sẽ rất buồn?”

Một bạn đọc nhận xét: “Học sinh trường này thật vô kỷ luật. Đề thi tốt nghiệp Lịch sử cũng chỉ ở mức trung bình, học sinh có thể dễ dàng qua được vậy mà khi biết không thi Lịch sử lại hành động như thế này đây”.

Theo thông tin một số học sinh tại trường này cho biết, đây không phải là năm đầu tiên học sinh xé đề cương môn không phải thi tốt nghiệp mà đã có “truyền thống” từ khóa trước.

Được biết, sau khi hành động này diễn ra, lãnh đạo trường THPT Nguyễn Hiền đã yêu cầu tất cả các em học sinh xé giấy phải xuống sân trường quét dọn

Ảnh dưới đây được chụp lại từ video:

Hàng trăm học sinh tập trung ra hành lang, đồng loạt xé đề cương và hò hét.
Hàng trăm học sinh tập trung ra hành lang, đồng loạt xé đề cương và hò hét.
Đề cương trắng xóa cả sân trường
Đề cương trắng xóa cả sân trường.
Hàng trăm học sinh xé đề cương Lịch sử trắng sân trường ảnh 3

Theo VnExpress, VTC

Theo Đăng lại
MỚI - NÓNG