'Hàng sex' ở Lạng Sơn

'Hàng sex' ở Lạng Sơn
TP - Đang lang thang ở cổng Trung tâm thương mại Sài Gòn – Tân Thanh, tôi và anh bạn được một người bán hàng rong tên Hoa ghé tai nói khẽ: “Đây có hàng sex nhiều lắm, muốn mua không?”.
'Hàng sex' ở Lạng Sơn ảnh 1
“Hàng sex” được giấu trong những giỏ hàng rong

Bất ngờ trước lời chào hàng, chúng tôi tò mò đi theo người bán hàng rong này. Đến nơi, chúng tôi thấy có một vài người đang ngã giá để mua mấy loại thuốc kích dục trên mẹt hàng.

Một thanh niên bỏ viên thuốc xanh lét vào cốc nước, chưa đầy 30 giây sau viên thuốc tan hết không để lại trong cốc một gợn gì. Sau đó người này nhúng vào cốc nước một cái que để thử thuốc. Họ cho biết “nếu que không chuyển mầu là thuốc đểu”.

Hoa lấy từ trong người ra một vài loại thuốc mà Hoa giới thiệu là thuốc kích dục, được đóng trong bao bì ghi toàn tiếng Tàu, tiếng Tây, với đủ các nhãn hiệu.

Sau khi quảng cáo tác dụng “kéo dài quan hệ” của các loại thuốc, Hoa cho biết thuốc được chia làm 2 loại: loại xanh vỉ 24 viên nhỏ dành cho nam, giá 15.000đ/viên; loại phớt hồng dành cho nữ giá 90.000đ/vỉ/10 viên.

Thấy tôi có vẻ hơi băn khoăn, chị ta lấy từ trong lõi mấy cái đèn pin mang theo người ra hai hộp thuốc màu xanh ngắt, trong như thạch, rồi nói “loại này là thuốc bôi còn hay hơn, lọ ngắn dùng cho nữ, loại tuýp dài dùng cho nam”.

Sau đó, Hoa chìa ra một vỉ thuốc hình quả trám, dúi luôn vào túi áo tôi, dặn cất ngay đi rồi ngã giá sau. “Loại này giá 50.000đ/viên không mặc cả, tác dụng tức thời, mang lại cảm giác cực mạnh” – Hoa nói.

Giới thiệu các loại thuốc rồi, Hoa còn lấy ra hai bộ phận sinh dục giả làm bằng nhựa của nam và nữ để mời chào chúng tôi. Hoa cho biết giá “hàng” dùng cho nữ từ 300.000đ – 700.000đ, còn loại dùng cho nam thì rẻ hơn từ 200.000đ – 500.000đ.

Khi tôi hỏi “Bán hàng thế này không sợ công an phát hiện hay sao?”, thì Hoa tỏ vẻ lảng tránh và nói rằng “đã có mấy người xe ôm đứng gần đó làm cảnh giới”.

MỚI - NÓNG
Phong tỏa khu chung cư tại quận Bình Tân có ca mắc COVID-19
TPHCM cân nhắc thí điểm cách ly F1 tại nhà
TPO - Theo phó giám đốc Sở Y tế TP.HCM Nguyễn Hữu Hưng, giải pháp thực hiện cách ly trường hợp F1 tại nhà là khả thi. Việc cách ly tại nhà sẽ giúp tâm lý của người bị cách ly nhẹ nhàng hơn do được ở ngay tại nhà mình cùng với người thân.
TPHCM tiếp tục giãn cách thêm 2 tuần để phòng COVID-19
Vì sao TPHCM tiếp tục giãn cách thêm 2 tuần?
TPO - TPHCM tiếp tục giãn cách thêm 2 tuần không có nghĩa là số ca bệnh giảm; nhưng là thời điểm vừa đủ để ngành chức năng đánh giá dịch bệnh. Mỗi tuần, TPHCM sẽ đánh giá lại tình hình dịch bệnh để quyết định tăng cấp hay giảm cấp…

Có thể bạn quan tâm

Nhiều trường hợp phát hiện ca nhiễm khi người dân đến khám sàng lọc ở bệnh viện

TPHCM: Còn những mầm bệnh len lỏi âm thầm trong cộng đồng

TPO - "Mầm bệnh hiện nay đang được đánh giá là âm thầm lây lan trong cộng đồng. Cụ thể là khi truy vết chuỗi lây nhiễm nhóm truyền giáo Phục Hưng, phát hiện những trường hợp F4, F5 trước đó đã đưa đi cách ly hoặc trong khu vực phong tỏa", ông Nguyễn Trí Dũng - Giám đốc HCDC, cho hay. 
Phó Chủ tịch UBND tỉnh Gia Lai Nguyễn Thị Thanh Lịch khảo sát tại Trung tâm Y tế huyện Đức Cơ

Gia Lai lên kế hoạch lập bệnh viện điều trị COVID-19 ở vùng biên với Campuchia

TPO - Do có đường biên giới với Campuchia dài khoảng 90km, trước diễn biến phức tạp của dịch COVID-19 ở nước láng giềng này, tỉnh Gia Lai đang lên kế hoạch mở rộng các khu cách ly tập trung và thành lập các bệnh viện điều trị COVID-19 khu vực biên giới nhằm chủ động, sẵn sàng trong phòng chống dịch.