Lạng Sơn:

Hàng ngàn người sang Thường Châu tiếp sức mạnh cho U23 Việt Nam

Cửa khẩu Hữu Nghị tràn ngập màu cờ Tổ quốc *ảnh: Duy Chiến
Cửa khẩu Hữu Nghị tràn ngập màu cờ Tổ quốc *ảnh: Duy Chiến
TPO - Cửa khẩu quốc tế Hữu Nghị (Lạng Sơn) sáng nay tràn ngập màu đỏ Tổ Quốc. Lực lượng Biên phòng tổ chức thêm ca, thêm cán bộ làm thủ tục; tạo điều kiện cho người hâm mộ nước ta xuất cảnh nhanh chóng sang Trung Quốc tiếp lửa cho đội tuyển U23 Việt Nam.

Sáng nay (26/1), tại cửa khẩu quốc tế Hữu Nghị (huyện Cao Lộc, Lạng Sơn), nhộn nhịp khác thường. Tính đến thời điểm 9h30’ đã có trên 1000 người mặc áo đỏ sao vàng làm thủ tục xuất cảnh qua biên giới Việt- Trung.

Đại úy Hà Trung Dược; Phó đồn trưởng kiêm Trạm trưởng Biên phòng cửa khẩu quốc tế Hữu Nghị cho biết: Sáng sớm, cán bộ, chiến sỹ vui mừng đón tiếp và làm thủ tục cho các cổ động viên Việt Nam.

Lãnh đạo trạm và anh em tổ chức thêm người, thêm ca; tổ chức giám sát, hướng dẫn mọi người làm thủ tục nhanh chóng. Ai cũng phấn khởi và cùng nhau hướng đến trận chung kết giải bóng đá U23 châu Á giữa đội tuyển Việt Nam gặp Uzbekistan diễn ra chiều 27/1.

Các cổ động viên đến từ các tỉnh thành khác nhau trong cả nước, trong đó có cả người Lạng Sơn. Họ đến Thường Châu (Trung Quốc) trực tiếp tiếp lửa cho đội tuyển nước nhà.

Hàng ngàn người sang Thường Châu tiếp sức mạnh cho U23 Việt Nam ảnh 1
Hàng ngàn người sang Thường Châu tiếp sức mạnh cho U23 Việt Nam ảnh 2 Ai cũng phấn khởi xuất cảnh đến Thường Châu cổ vũ cho đội tuyển nước nhà. Bộ đội Biên phòng Hữu Nghị tạo mọi điều kiện để các cổ động viên xuất cảnh nhanh chóng  *ảnh: Duy Chiến
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nghĩa tình đặc biệt Việt Nam-Cuba

Nghĩa tình đặc biệt Việt Nam-Cuba

TP - Ngày 2/12/1960, Cuba trở thành quốc gia Mỹ Latin đầu tiên thiết lập quan hệ ngoại giao với nước ta (Việt Nam Dân chủ Cộng hòa). Tháng 12/1961, Cuba trở thành nước đầu tiên trên thế giới công nhận Mặt trận Dân tộc Giải phóng miền Nam Việt Nam.
Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ, Chủ tịch Hội đồng bầu cử quốc gia kiểm tra công tác bầu cử tại Quảng Ninh. Ảnh: CTV

Phản bác các luận điệu chống phá bầu cử

TP - Để chuẩn bị tốt nhất cho “Ngày hội của toàn dân”, những ngày qua, Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ, Chủ tịch Hội đồng bầu cử Quốc gia cùng các thành viên đã trực tiếp về nhiều địa phương kiểm tra, giám sát công tác chuẩn bị bầu cử. Chuẩn bị thật tốt các phương án, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho công tác bầu cử là vấn đề được đặc biệt quan tâm khi Đoàn giám sát về làm việc tại các địa phương.