Hàng ngàn du khách đổ về bãi biển 'đẹp nhất hành tinh' Đà Nẵng

Hàng ngàn du khách đổ về bãi biển 'đẹp nhất hành tinh' Đà Nẵng
TPO - Những ngày đầu nghỉ lễ, bãi biển Đà Nẵng tấp nập du khách đổ về vui chơi, tắm biển. Đến hơn 6h tối, biển vẫn không ngớt người.

Biển Đà Nẵng sôi động những ngày đầu nghỉ lễ. Clip: Thanh Trần.

Hàng ngàn du khách đổ về bãi biển 'đẹp nhất hành tinh' Đà Nẵng ảnh 1 Tại bãi tắm Phạm Văn Đồng, Mỹ Khê…,sau 4 giờ chiều hàng ngàn người đã xuống biển. Không chỉ tắm biển đơn thuần, du khách còn trải nghiệm các trò chơi trên biển như dù lượn, ca nô. Ảnh: Thanh Trần. 
Hàng ngàn du khách đổ về bãi biển 'đẹp nhất hành tinh' Đà Nẵng ảnh 2 Anh Nguyễn Thế Bảo (32 tuổi, Hà Nội) chia sẻ: “Thời tiết nắng nóng, biển là lựa chọn hợp lý nhất khi đến Đà Nẵng. Biển ở đây đông nhưng không đến nỗi “nghẹt thở” như những nơi khác, lại  sạch sẽ và có “view” đẹp ngắm được Sơn Trà, tượng phật chùa Linh Ứng, những tòa nhà cao tầng trên đường. Vậy nên xuống biển coi như đã thưởng ngoạn được nhiều địa danh của Đà Nẵng rồi”. Ảnh: Thanh Trần. 
Hàng ngàn du khách đổ về bãi biển 'đẹp nhất hành tinh' Đà Nẵng ảnh 3 Sau 5h chiều, lượng người tìm về biển càng đông hơn. Tuyến đường Võ Nguyên Giáp dọc biển tắc nghẽn do xe chở du khách nối đuôi liên tục, dòng người từ các khách sạn đổ ra. Trên  bãi cát, các bạn trẻ chơi thể thao, thả diều, xây tượng cát…làm không khí biển thêm nhộn nhịp..Ảnh: Thanh Trần.
Hàng ngàn du khách đổ về bãi biển 'đẹp nhất hành tinh' Đà Nẵng ảnh 4 Kỳ nghỉ lễ năm nay, Đà Nẵng bố trí têm các khu vực thuyền thúng, ván lướt, không gian sắp đặt đèn lồng, chóng chóng… phục vụ du khách tham quan và chụp ảnh. Ảnh: Thanh Trần. 
Hàng ngàn du khách đổ về bãi biển 'đẹp nhất hành tinh' Đà Nẵng ảnh 5

Ngoài ra còn có các hoạt động mới so với những mùa lễ trước như  nhặt rác trao yêu thương, trưng bày sản phẩm tái chế từ rác thải, trình diễn khinh khí cầu. Du khách cũng có thể đọ sức qua hội thi bơi, chạy bộ bãi biển…. Phố đã lên đèn, biển vẫn không ngớt người. Ảnh: Thanh Trần. 

Hàng ngàn du khách đổ về bãi biển 'đẹp nhất hành tinh' Đà Nẵng ảnh 6

Được biết, dịp lễ 30/4 – 1/5 năm 2018, có hơn 355.000 lượt khách đến Đà Nẵng. Trong đó khách quốc tế hơn 100.000 lượt, chủ yếu là Hàn Quốc, Trung Quốc và Nhật Bản. Trong ảnh: Đoàn xe nối đuôi nhích từng bước trên đường Võ Nguyên Giáp ven biển. Ảnh: Thanh Trần. 

MỚI - NÓNG
Những câu hỏi 'nóng' về Dự thảo Luật Căn cước công dân
Những câu hỏi 'nóng' về Dự thảo Luật Căn cước công dân
TPO - Dự thảo Luật Căn cước công dân (CCCD) đang gây nhiều tranh cãi về việc thay đổi nội dung trên thẻ như bỏ vân tay, đổi nơi thường trú, thành cư trú, dữ liệu trên CCCD và liên thông dữ liệu tới các bộ ngành, cũng như "tuổi thọ" của CCCD sau nhiều lần đổi. Tại buổi toạ đàm do Cục Truyền thông Công an nhân dân (X04 - Bộ Công an) tổ chức sáng nay 24/3, đại diện Bộ Công an đã giải đáp những thắc mắc nêu trên.