Có 126 kết quả :

Vinpearl “thắng đậm” với 09 giải thưởng ở các hạng mục quan trọng

Vinpearl đạt kỷ lục tại giải thưởng du lịch thế giới châu Á và châu Đại Dương

Tối 12/10/2019, Vinpearl đã tạo nên kỷ lục cho thương hiệu Việt tại Lễ trao Giải thưởng Du lịch Thế giới (World Travel Awards - WTA) châu Á và châu Đại Dương 2019 với 9 giải thưởng danh giá. Chiến thắng vang dội của Vinpearl càng thêm có giá trị khi cộng hưởng với 4 giải thưởng vô cùng đáng tự hào của Việt Nam trong sự kiện được ví như “Oscar của ngành du lịch” thế giới.
Lãnh đạo PVN trao bằng khen của Bộ Công Thương cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong giai đoạn 2016 - 2017 tại Dự án NMNĐ Thái Bình 2

Công tác thiết kế các hạng mục nhà máy chính đã hoàn thành

Là một trong các dự án điện trọng điểm quốc gia do PVN làm chủ đầu tư, đại diện là Ban Quản lý Dự án Điện lực Dầu khí Thái Bình 2, có vị trí tại xã Mỹ Lộc, huyện Thái Thụy, tỉnh Thái Bình, đến nay, tiến độ tổng thể của Dự án NMNĐ Thái Bình 2 đạt 81,16%, trong đó: Thiết kế đạt 99,5%; ký các hợp đồng mua sắm đạt 99,61% (theo đánh giá của Ban QLDA, công tác ký các hợp đồng mua sắm đạt 91,5%); Chế tạo, sản xuất và vận chuyển đạt 93,07%; Thi công đạt 74,13%".
Cần Thơ ra tối hậu thư cho 'dự án thế kỷ'

Cần Thơ ra tối hậu thư cho 'dự án thế kỷ'

TP - Ngày 8/9, Chủ tịch UBND TP Cần Thơ Võ Thành Thống đã chỉ đạo chủ đầu tư (Công ty CP Cấp thoát nước Cần Thơ) và các cơ quan, đơn vị liên quan phải hoàn thành, vận hành dự án Thoát nước và Xử lý nước thải Cần Thơ vào cuối tháng 2/2018.
Khôi phục một phần cầu Trường Tiền thời vua Bảo Đại

Khôi phục một phần cầu Trường Tiền thời vua Bảo Đại

TP - Tin từ Chi cục Quản lý Đường bộ II.6 (Cục Quản lý Đường bộ 2, Bộ GTVT) ngày 6/8 cho biết, trong đợt duy tu, sửa chữa cầu Trường Tiền bắc qua sông Hương (thành phố Huế) thuộc Quốc lộ 1 vừa được triển khai, hệ thống 10 ban công ngắm cảnh của cầu dành cho người đi bộ sẽ được khôi phục giống như 80 năm trước (1937), dưới thời vua Bảo Đại.
Cầu vượt “giải cứu” kẹt xe cửa ngõ Tân Sơn Nhất sắp hoàn thành

Cầu vượt “giải cứu” kẹt xe cửa ngõ Tân Sơn Nhất sắp hoàn thành

TPO - Nhánh cầu vượt thép hướng Nguyễn Thái Sơn - Nguyễn Kiệm dài 362,8m - thuộc 1 trong 3 nhánh cầu vượt vòng xoay Nguyễn Thái Sơn, quận Gò Vấp, TPHCM - đang hoàn thiện những công đoạn cuối, sẵn sàng cho việc thông xe dự kiến ngày 3/7, phục vụ việc đi lại thuận tiện nơi cửa ngõ sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất.
Ông Han Suk Jung, Giám đốc điều hành SonKim Land (phải) nhận giải thưởng IAIR cho hạng mục “Doanh nghiệp của năm - Dẫn đầu ngành bất động sản”. Ảnh: SK

SonKim Land giành giải thưởng quốc tế IAIR 2016

Ngày 17-03-2017, công ty cổ phần Bất động sản Sơn Kim (SonKim Land) đã được trao giải thưởng IAIR cho hạng mục “Doanh nghiệp của năm - Dẫn đầu ngành bất động sản” tại buổi lễ Trao giải thưởng IAIR lần thứ 7 diễn ra tại khách sạn Sheraton, Hong Kong.
Nước thải qua kênh Chùa Cầu đang ô nhiễm nặng.

243 tỷ đồng cải thiện môi trường di tích Chùa Cầu - Hội An

TPO - Sáng ngày 5.3, thành phố Hô%3ḅi An (Quảng Nam) chính thức khởi công xây dựng dự án “Cải thiê%3ḅn chất lượng nước tại khu vực Chùa Cầu” với kinh phí đầu tư hơn 243 tỷ đồng, trong đó, vốn viê%3ḅn trợ không hoàn lại của Chính phủ Nhâ%3ḅt Bản hơn 219 tỷ đồng, tương ứng 1,1 tỷ Yên Nhật.
Bộ NN&PTNT phê duyệt 21 mẫu tàu cá composite

Bộ NN&PTNT phê duyệt 21 mẫu tàu cá composite

TP - Thứ trưởng Bộ NN&PTNT Vũ Văn Tám vừa ký quyết định phê duyệt và công bố 21 thiết kế tàu cá vỏ composite cho tàu khai thác hải sản, tàu dịch vụ hậu cần cho đánh bắt xa bờ. Đây là các thiết kế dành cho các tàu làm nghề câu, câu mực xà, nghề rê, nghề vây mạn, chụp mực, chụp cá, vây đuôi và tàu dịch vụ phục vụ cho các tàu đóng mới theo Nghị định 67.