Hàng loạt sàn môi giới bất động sản đóng cửa vì dịch Covid-19

Hàng loạt sàn môi giới bất động sản đóng cửa vì dịch Covid-19
TPO - Do ảnh hưởng của dịch Covid-19, hàng loạt doanh nghiệp bất động sản đã phải đóng cửa, trả mặt bằng do không có nguồn hàng để kinh doanh.
Hàng loạt sàn môi giới bất động sản đóng cửa vì dịch Covid-19 ảnh 1 Tại TPHCM, nhiều doanh nghiệp bất động sản đang phải co cụm lại, thậm chí đóng cửa, trả lại mặt bằng.
Hàng loạt sàn môi giới bất động sản đóng cửa vì dịch Covid-19 ảnh 2 Sàn Uniholdings trên đường Lương Định Của quận 2 là một ví dụ. Số hotline của công ty này cũng rất khó để liên lạc được.
Hàng loạt sàn môi giới bất động sản đóng cửa vì dịch Covid-19 ảnh 3 Trên đường Nguyễn Hoàng quận 2, có hàng chục doanh nghiệp bất động sản gỡ bảng hiệu, trả lại mặt bằng.
Hàng loạt sàn môi giới bất động sản đóng cửa vì dịch Covid-19 ảnh 4 Chưa đến mức phải đóng cửa, Công ty CP Đầu tư Phát triển Địa ốc Đất Việt đã cho nhân viên nghỉ từ ngày 13/3 đến khi có thông báo mới.
Hàng loạt sàn môi giới bất động sản đóng cửa vì dịch Covid-19 ảnh 5 Thông báo của Công ty Địa ốc Đất Việt nói là do dịch Covid-19 nhưng một nhân viên sales cho biết, hiện tại công ty không có nguồn hàng để bán.
Hàng loạt sàn môi giới bất động sản đóng cửa vì dịch Covid-19 ảnh 6 Sàn Link Glden cũng trả lại mặt bằng trụ sở này vài tháng qua.
Hàng loạt sàn môi giới bất động sản đóng cửa vì dịch Covid-19 ảnh 7 Cửa đóng then cài dù chủ mặt bằng này đã treo biển cho thuê nhà từ lâu.
Hàng loạt sàn môi giới bất động sản đóng cửa vì dịch Covid-19 ảnh 8 Bên trong căn nhà này, vẫn còn bản đồ, phối cảnh một vài dự án mà Link Golden phân phối.
Hàng loạt sàn môi giới bất động sản đóng cửa vì dịch Covid-19 ảnh 9 Theo số liệu của Hội Môi giới Bất động sản Việt Nam, có khoảng 300 sàn giao dịch bất động sản phải đóng cửa vì chủ đầu tư không mở bán sản phẩm.
Hàng loạt sàn môi giới bất động sản đóng cửa vì dịch Covid-19 ảnh 10 Theo ông Lê Hoàng Châu, Chủ tịch Hiệp Hội Bất động sản TP.HCM nói rằng, ngoài nguyên nhân từ dịch Covid-19 thì nhiều công ty địa ốc đóng cửa là do cả năm 2019, pháp lý dự án ở TPHCM hết sức khó khăn, doanh nghiệp không có nguồn hàng để kinh doanh.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Xôn xao đất chưa 'sạch' đã bán đấu giá, thêm khách hàng tố chủ 'siêu' dự án 125ha lừa đảo

Xôn xao đất chưa 'sạch' đã bán đấu giá, thêm khách hàng tố chủ 'siêu' dự án 125ha lừa đảo

TPO - Bộ TN-MT yêu cầu Thái Nguyên báo cáo việc đất chưa ‘sạch’ đã bán đấu giá; Thêm nhiều khách hàng tố chủ 'siêu' dự án King Bay 125ha lừa đảo;  Phó Thủ tướng chỉ đạo xử nghiêm đối tượng lợi dụng thông tin thổi giá đất trục lợi... là những thông tin về bất động sản đáng chú ý tuần qua.