Hàng loạt người ngã xe trên đại lộ Thăng Long vì vết dầu loang

Một nữ sinh bị ngã xe, chấn thương nặng ở đầu gối
Một nữ sinh bị ngã xe, chấn thương nặng ở đầu gối
TPO - Dầu nhớt rơi vãi trên đại lộ Thăng Long (Hà Nội) khiến nhiều người ngã xe khi lưu thông qua khu vực này vào chiều tối nay (11/10).
 
Hàng loạt người ngã xe trên đại lộ Thăng Long vì vết dầu loang ảnh 1 Chiều tối 11/10, khá nhiều người ngã xe máy khi lưu thông trên đại lộ Thăng Long, đoạn giao cắt với cầu vượt Mễ Trì xuống đường Châu Văn Liêm (quân Nam Từ Liêm, Hà Nội) vì đường quá trơn trượt. Hàng loạt người ngã xe trên đại lộ Thăng Long vì vết dầu loang ảnh 2 Theo một số người dân ở đây, đường trơn do vết dầu nhớt loang. Nhiều khả năng xe bồn chở dầu bị rò rỉ khi đi qua khu vực này. Trận mưa lớn đầu buổi tối càng khiến vết dầu loang dài theo trục đại lộ Thăng Long.
Hàng loạt người ngã xe trên đại lộ Thăng Long vì vết dầu loang ảnh 3 Nhiều người bị ngã xe vì vết dầu loang mặt đường 
Hàng loạt người ngã xe trên đại lộ Thăng Long vì vết dầu loang ảnh 4 Một nữ sinh bị ngã, chấn thương nặng ở đầu gối. 
Hàng loạt người ngã xe trên đại lộ Thăng Long vì vết dầu loang ảnh 5 Chỉ trong vòng 30 phút, ít nhất có 6-7 người bị ngã xe khi đi qua đây.
Hàng loạt người ngã xe trên đại lộ Thăng Long vì vết dầu loang ảnh 6
Hàng loạt người ngã xe trên đại lộ Thăng Long vì vết dầu loang ảnh 7 Một số người dân đã đứng ra đường ra tín hiệu cho mọi người đi chậm khi qua khu vực này.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ kỳ vọng qua Diễn đàn sẽ góp phần hình thành các luận cứ khoa học thực tiễn có chất lượng

Ngày mai, Quốc hội tổ chức Diễn đàn Kinh tế thường niên 2021

TPO - Bên cạnh nỗ lực nâng cao chất lượng hoạt động của Quốc hội, việc tổ chức Diễn đàn Kinh tế thường niên sẽ góp phần quan trọng huy động tối đa sáng kiến, trí tuệ của người dân, cử tri và các nhà khoa học ở trong và ngoài nước để Quốc hội làm tốt hơn nữa chức năng nhiệm vụ của mình.
Chủ tịch TP Cần Thơ chỉ đạo kiểm điểm trách nhiệm việc giải ngân đầu tư công

Chủ tịch TP Cần Thơ chỉ đạo kiểm điểm trách nhiệm việc giải ngân đầu tư công

TPO - Ngày 3/12, Chủ tịch UBND TP Cần Thơ chỉ đạo các sở ngành, quận/huyện đẩy mạnh các biện pháp hiệu quả đẩy nhanh tiến độ thực hiện và giải ngân vốn đầu tư công năm 2021. Yêu cầu đưa kết quả giải ngân vốn đầu tư công vào nội dung đánh giá kết quả thực hiện hoàn thành nhiệm vụ cuối năm của cơ quan, đơn vị và người đứng đầu.