Hàng loạt gương ô tô hạng sang bị vặt trộm ở Ninh Bình

Cặp đôi vặt gương được camera an ninh ghi lại. Ảnh cắt từ video clip
Cặp đôi vặt gương được camera an ninh ghi lại. Ảnh cắt từ video clip
TPO - Ngày 26/4, thông tin từ Công an tỉnh Ninh Bình cho biết, Cơ quan CSĐT Công an TP Ninh Bình, đang thụ lý điều tra 3 vụ trộm cắp gương ô tô hạng sang xảy ra trên địa bàn.

Cụ thể, ngày 22/4, kẻ trộm lợi dụng sơ hở của các chủ sở hữu đã trộm cắp mặt gương chiếu hậu của các xe ô tô Audi Q5 BKS 35A-126.18; Lexus 350 BKS 35A-038.88 và Mercedes S400 BKS 35A-054.73.

 Quá trình điều tra, Cơ quan CSĐT Công an TP Ninh Bình đã thu được 1 đoạn video ghi lại hình ảnh các đối tượng gây án.

Qua đó, bước đầu xác định 2 đối tượng nghi vấn từ 25-30 tuổi,điều khiển xe mô tô Honda Airblade, lắp gương chiếu hậu bên trái, không rõ biển kiểm soát và có đặc điểm: đầu đội mũ bảo hiểm có vạch kẻ trắng ở phần giữa mũ, chân đi giầy tối màu; trong đó nam thanh niên điều khiển xe mô tô cao khoảng 1m70, dáng người gầy, mặc áo sơ mi, quần dài sáng mầu và nam thanh niên còn lại cao khoảng 1m65, dáng người đậm, mặc áo dài tay, quần dài tối màu (có ảnh kèm theo).

 Để giúp Công tác điều tra, bắt giữ, xử lý tội phạm được nhanh chóng, kịp thời, Công an tỉnh Ninh Bình trân trọng đề nghị nhân dân phối hợp truy tìm đối tượng nghi vấn có đặc điểm trên (có video trích xuất từ camera kèm theo) và thông báo về Công an TP Ninh Bình qua số điện thoại: 02293.891.199 hoặc Phòng Cảnh sát hình sự qua số điện thoại: 069.2860.398.

 Công an tỉnh Ninh Bình trân trọng cảm ơn và rất mong nhận được sự quan tâm giúp đỡ của đông đảo nhân dân. Mọi thông tin cung cấp sẽ được đảm bảo bí mật theo quy định của pháp luật.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Cựu đại tá Phùng Anh Lê và cảnh khám xét nhà riêng ông Lê diễn ra tối 21/9

Cựu đại tá Phùng Anh Lê từng nói gì?

TP - Trước khi bị khởi tố, bắt tạm giam, cựu đại tá Phùng Anh Lê từng nói với PV Tiền Phong rằng, những báo cáo, lời khai của cấp dưới về việc ông “chỉ đạo miệng” trong vụ việc thả nhóm cướp năm 2016 là không chính xác. Ðồng thời, ông Lê cho biết “Tôi có niềm tin sắt đá vào các cơ quan thực thi pháp luật, tin rằng có một ngày, vụ việc liên quan tôi sẽ được làm sáng tỏ”.