Hàng không triển khai thẻ bay không giới hạn dịp Tết, trả góp 0%

Hàng không triển khai thẻ bay không giới hạn dịp Tết, trả góp 0%
Hàng không triển khai thẻ bay không giới hạn dịp Tết, trả góp 0%
Ngoài quyền lợi này, khách hàng sở hữu thẻ Bamboo Pass Dynamic còn được tặng quà lên đến 30% giá trị thẻ, giảm thêm 15% giá vé khi đặt vé qua ứng dụng mobile, được quyền truy cập trước 24h các chương trình khuyến mại của Hãng hàng không...

“Mướt mồ hôi” chi phí Tết

Càng về cuối năm, khi lễ, Tết đang đến gần, nhu cầu chi tiêu của gia đình cũng như cá nhân ngày càng tăng cao, bởi có những khoản  “không thể cắt” vào dịp tết như quà tết, bánh kẹo, cây cảnh, tiền biếu gia đình hay chi phí công tác/đi lại/du lịch.

Mặt khác, trong bối cảnh dịch bệnh tạm lắng xuống, nhiều cặp đôi chuẩn bị cho kế hoạch “về chung một nhà” trước Tết cũng kéo theo loạt chi phí tổ chức cũng như mừng đám cưới tăng lên. 

Bởi vậy, những giải pháp, mẹo chi tiêu thông minh để tối ưu chi phí khá cần thiết cho nhiều gia đình trong khoảng thời gian này.

Đối diện với khoản chi về vấn đề đi lại, công tác hay đi chụp ảnh cưới dịp cuối năm, nhiều người cho biết họ dành nhiều thời gian để cập nhật thông tin ưu đãi từ tất cả các hãng hàng không. Không những vậy, khi các hãng có cập nhật mới về nhóm giá, cũng như ra mắt các dịch vụ mới, cộng đồng “săn vé” cũng nắm thông tin khá sớm.

Nhận thấy câu chuyện đi lại không chỉ khiến một vài gia đình đau đầu mà có thể coi là bài toán chung của cộng đồng, các đơn vị vận tải cũng đang hết sức nỗ lực để cung cấp các giải pháp thiết thực cho người dân.

Đơn cử, mới đây, nhiều hãng hàng không như Bamboo Airways đã ra mắt các thẻ bay trả trước có thể trả góp 0% qua Ngân lượng, là một cách hiệu quả để giúp hành khách không có sẵn tiền mặt vẫn có thể đặt mua nhiều vé bay một cách nhanh chóng, thuận tiện và tiết kiệm.

Giải pháp “bay trước trả tiền sau”

Cụ thể, từ ngày 20/11, khi mua thẻ bay Bamboo Pass Dynamic của Bamboo Airways trên website www.bambooairways.com thanh toán qua cổng Ngân Lượng với giá trị giao dịch từ 3.000.000 VNĐ sẽ được hưởng lãi suất 0% và ưu đãi miễn phí chuyển đổi trả góp cho tất cả các kỳ hạn (3 tháng, 6 tháng, 9 tháng và 12 tháng). Ngoài ra, khi thanh toán trên giao diện mobile app của Hãng, khách hàng được giảm thêm 15% giá vé bay.

Hàng không triển khai thẻ bay không giới hạn dịp Tết, trả góp 0% ảnh 1 Bamboo Airways ra mắt các thẻ bay trả trước có thể trả góp 0% qua Ngân lượng phục vụ hành khách bay Tết

Bamboo Pass Dynamic là dòng thẻ không định danh của Bamboo Airways cho phép mua vé bay và các sản phẩm bổ trợ của Hãng, có thể mua chung theo nhóm, trên tất cả các đường bay nội địa và quốc tế mà Hãng đang khai thác, với thời gian sử dụng là 24 tháng, với 2 hạn mức 15.000.000 VNĐ và 30.000.000 VNĐ.  

Ngoài ưu đãi trả góp, khách hàng mua thẻ Dynamic sẽ được nhận quà tương đương 30% giá trị thẻ. Cụ thể, với thẻ có hạn mức 15.000.000 VNĐ sẽ được tặng ngay 01 vé khứ hồi nội địa với giá trị quà tặng lên tới 4.400.000 VNĐ, trong khi đó, thẻ Dynamic hạn mức 30.000.000 VNĐ  sẽ được tặng ngay 02 vé khứ hồi nội địa hoặc 01 vé bay khứ hồi quốc tế trị giá 9.304.000VNĐ mà Hãng đang khai thác.

Ngoài phiên bản nói trên, Hãng cũng đang tiếp tục triển khai sản phẩm giá “mi nhon” Bamboo Pass Dynamic Mini với 2 mức giá 3.000.000 VNĐ và 5.000.000 VNĐ, sở hữu ưu đãi tương đồng với sản phẩm chính. Với thời hạn sử dụng 24 tháng, thẻ Dynamic Mini vừa đảm bảo sự an tâm cho chủ thẻ trong giai đoạn có nhiều biến động về đường bay như hiện nay, vừa tối đa hoá các lợi ích gia tăng cho khách hàng.

Không chỉ nhận được quà tặng thiết thực, chủ nhân thẻ Bamboo Pass Dynamic còn được ưu tiên truy cập trước 24h các chương trình khuyến mại của Bamboo Airways, với mức khuyến mại giá vé có thể lên đến 80%. Đây là một ưu điểm giúp tối đa hóa quyền lợi khách hàng trong việc mua vé ưu đãi trong giai đoạn giá vé cao như hiện nay.

“Nếu được truy cập trước 24h các chương trình khuyến mại thì khách hàng có thể “săn” vé ưu đãi khá dễ dàng. Hiện tại Bamboo Airways đang có các chương trình Thứ 4 bay Bamboo vô tư hay Chợ Phiên cuối tuần với giá vé đồng giá chỉ từ 36.000 đồng, nếu mua được các vé ưu đãi này, hành khách có thể mua tới 30 – 40 vé bay các chặng nội địa bằng thẻ bay, ngay cả trong dịp Lễ, Tết”, nhân viên đại lý bán vé máy bay nhận xét.

Với những ưu đãi trên, khách hàng bay Tết với mục đích công vụ hay cá nhân muốn mua vé với số lượng lớn nhưng vẫn chưa chốt được thời gian di chuyển hoàn toàn có thể mua được vé giá tốt trong thời gian cao điểm. Ngoài ra, vì thời hạn sử dụng thẻ 24 tháng, khách hàng có thể đặt lúc nào có nhu cầu trong khoảng thời gian thẻ còn hạn sử dụng, chỉ cần đặt trước 3 giờ đối với đường bay nội địa và 4 giờ với đường bay quốc tế.

Mặt khác, vì thẻ bay đa năng Bamboo Pass Dynamic không định danh, cho nên đây sẽ là món quà phù hợp để thể hiện sự quan tâm của bạn đối với bạn bè, người thân và đối tác trong dịp Tết năm nay.

Thông tin sản phẩm:

1, Thẻ bay Bamboo Pass Dynamic Mini

-        2 hạn mức: 3.000.000 VNĐ & 5.000.000 VNĐ

-        Giai đoạn mở bán: 17/11/2020 – 31/03/2021,

-        Thời hạn sử dụng: 24 tháng kể từ ngày mua thẻ

-        Đường bay áp dụng: Tất cả các đường bay nội địa và quốc tế Bamboo Airways khai thác

2, Thẻ bay Bamboo Pass Dynamic

-        2 hạn mức: 15.000.000 VNĐ & 30.000.000 VNĐ

-        Giai đoạn mở bán: 20/11/2020 – 31/03/2021,

-        Thời hạn sử dụng: 24 tháng kể từ ngày mua thẻ

-        Đường bay áp dụng: Tất cả các đường bay nội địa và quốc tế Bamboo Airways khai thác

 -       Quyền lợi:

+ Hạn mức 15.000.000 VNĐ: Tặng 01 vé khứ hồi miễn phí (chưa áp dụng thuế, phí) giá 4.400.000 VNĐ cho chặng bay quốc tế trong khu vực hoặc các chặng bay nội địa Hãng đang khai thác (không bao gồm đường bay Côn Đảo).

+ Hạn mức 30.000.000 VNĐ: Khách hàng được lựa chọn quà tặng:

•           Tặng 01 vé khứ hồi miễn phí (chưa áp dụng thuế, phí) giá 4.400.000 VNĐ cho chặng bay quốc tế trong khu vực hoặc các chặng bay nội địa Hãng đang khai thác (không bao gồm đường bay Côn Đảo).

•           Hoặc 02 vé khứ hồi miễn phí cho chặng bay Hà Nội – TP HCM hoặc các chặng bay nội địa Bamboo Airways đang khai thác (không bao gồm đường bay Côn Đảo,  chưa áp dụng thuế, phí)

•           Giá trị quà tặng: 9.304.000VNĐ (tương ứng 30% giá trị thẻ)

Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình, độc giả vui lòng truy cập:

Website: https://bambooairways.com

Facebook: http://www.facebook.com/BambooAirwaysFanpage/

Hoặc liên hệ hotline: 1900 1166

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tăng trưởng của thị trường chứng khoán 2 năm qua không bình thường

Tăng trưởng của thị trường chứng khoán 2 năm qua không bình thường

TPO - Theo GS.TS Hoàng Văn Cường, Ủy viên Ủy ban Tài chính - Ngân sách của Quốc hội, năm 2019 thị trường chứng khoán chỉ có khoảng 2,3 triệu tài khoản của nhà đầu tư thì chỉ hai năm sau, con số này lên đến 4,3 triệu tài khoản, mức tăng trong hai năm bằng bằng cả 20 năm qua. Chỉ số VN-Index đạt khoảng 1.000 điểm khi nền kinh tế thịnh vượng (2019) và hơn 1.500 điểm (tháng 3/2022) khi cả nước vừa trải qua giai đoạn khó khăn do dịch bệnh COVID-19.
Bay quốc tế phục hồi chậm: Chờ khách Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc và Nga

Bay quốc tế phục hồi chậm: Chờ khách Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc và Nga

TPO - Dù Việt Nam đã nối lại hoạt động bay thường lệ quốc tế từ đầu năm nay, và khôi phục quy định như khi chưa có dịch COVID-19 từ giữa tháng 3, nhưng hiện lượng khách quốc tế, đặc biệt khách du lịch vẫn chưa khôi phục như kỳ vọng. Điều này do các thị trường khách chính của Việt Nam là Đông Bắc Á và Nga vẫn áp dụng nhiều biện pháp hạn chế xuất/nhập cảnh để phòng chống dịch COVID-19.
Vốn hoá HPG 'bốc hơi' nghìn tỷ sau phát biểu của Chủ tịch Trần Đình Long

Vốn hoá HPG 'bốc hơi' nghìn tỷ sau phát biểu của Chủ tịch Trần Đình Long

TPO - Về cuối phiên giao dịch, lực cầu bắt đáy tăng vọt đã giúp hàng loạt cổ phiếu hồi phục. VN-Index dao động với biên độ lớn, lên tới 30 điểm trong phiên hôm nay. Tâm điểm của phiên giao dịch là HPG. Vốn hoá HPG “bốc hơi” hơn 8.200 tỷ đồng sau phát biểu không mấy lạc quan về tình hình kết quả kinh doanh quý 2 của chủ tịch Trần Đình Long tại đại hội cổ đông.
Lao động chật vật trong 'bão' giá

Lao động chật vật trong 'bão' giá

TP - Hơn 2 năm ảnh hưởng của dịch COVID-19, người lao động phải sống trong cảnh thấp thỏm với nỗi lo thất nghiệp, giảm thu nhập. Khó chồng khó, người lao động tiếp tục đối mặt với nỗi lo khi hàng loạt hàng hóa liên tục tăng mạnh.
BIDV và ADB công bố báo cáo “Thị trường tài chính VN 2021 và triển vọng 2022”

BIDV và ADB công bố báo cáo “Thị trường tài chính VN 2021 và triển vọng 2022”

Sáng 25/5/2022, Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) (chủ trì là Viện Đào tạo và Nghiên cứu) và Ngân hàng Phát triển châu Á (ADB) đồng tổ chức Hội thảo công bố Báo cáo “Thị trường tài chính Việt Nam 2021 và triển vọng 2022” tại Khách sạn Melia, Hà Nội. Đây là lần đầu tiên một định chế tài chính Việt Nam phối hợp với ADB thực hiện báo cáo đánh giá toàn cảnh thị trường tài chính Việt Nam bao gồm các lĩnh vực Ngân hàng – Chứng khoán – Bảo hiểm.