Hãng hàng không ngoại đầu tiên bỏ phụ thu xăng dầu

Hãng hàng không ngoại đầu tiên bỏ phụ thu xăng dầu
TP- Ngày 11/11, Hãng hàng không giá rẻ AirAsia cho biết sẽ bỏ phí phụ thu xăng dầu tất cả các chuyến bay quốc tế và nội địa (Malaysia).

Theo đó, từ ngày 11/11, ngoài giá vé chưa tính thuế, hành khách của AirAsia và AirAsia X (các chặng bay đường dài) sẽ chỉ phải trả thuế sân bay và phụ phí hành chính. Mức bỏ phụ phí xăng dầu cao nhất là 32 USD, thấp nhất là 25 USD tuỳ từng chặng bay.

Nhân dịp này, AirAsia cũng sẽ khởi động một chương trình khuyến mãi đặc biệt 500.000 vé miễn cước. Hành khách có thể đặt vé miễn cước tới tất cả các điểm đến của AirAsia, thời hạn đặt vé từ 12 - 16/11/2008 cho các chuyến bay trong thời gian 22/6 – 24/10/2009. AirAsia là hãng ngoại bỏ phụ phí xăng dầu.

Trước đó, cuối tháng 10, Vietnam Airlines cũng đã bỏ phụ thu phí xăng dầu với các đường bay nội địa.

MỚI - NÓNG
Bệnh nhân mắc COVID-19 nhẹ được cách ly điều trị tại BV dã chiến số 5
F0 sẽ được xử lý ra sao?
TPO - Sau khi TPHCM xin ý kiến về việc chăm sóc, cách ly người dương tính với SARS-CoV-2, Ban Chỉ đạo Quốc gia phòng chống dịch COVID-19 đã yêu cầu TPHCM triển khai ngay việc quản lý người nhiễm COVID-19.

Có thể bạn quan tâm

Nhà hàng đồ chay dạy trực tuyến thông qua zoom.

Nở rộ chuẩn bị Lễ Vu lan online trong mùa dịch

TPO - Chưa đầy một tháng nữa sẽ đến lễ Vu lan, nhu cầu ăn chay của người dân bắt đầu tăng. Trước tình hình phải đóng cửa do dịch COVID-19, nhiều nhà hàng chuyển hướng sang dạy nấu ăn trực tuyến, chuẩn bị đồ chay qua các kênh online thu hút nhiều người quan tâm.
Trong ngày đầu Hà Nội áp dụng Chỉ thị 16, tuyến cao tốc Pháp Vân hướng về Hà Nội đã ùn tắc kéo dài, đa số xe bị buộc phải quay đầu.

Xét nghiệm COVID-19 lưu động, khuyến cáo xe qua Hà Nội có cung đường hợp lý

TPO - Hệ thống Bệnh viện giao thông vận tải (GTVT) sẽ thực hiện xét nghiệm lưu động SARS-COV-2 cho tài xế lưu thông trên đường đảm bảo lưu thông vào các tỉnh thành thuận lợi. Bên cạnh đó, khuyến cáo xe đang lưu thông trên đường có lộ trình quá cảnh qua Hà Nội lựa chọn cung đường hợp lý, vì không được vào Hà Nội buộc phải quay đầu.
Gần 5.000 tấn nhãn sắp thu hoạch 'tắc' đầu ra

Gần 5.000 tấn nhãn sắp thu hoạch 'tắc' đầu ra

TPO -  Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn (NN&PTNT) cho biết, do các địa phương thực hiện cách ly xã hội nên việc tiêu thụ nhãn gặp nhiều khó khăn. Đặc biệt, trước mắt trong tháng 7 và 8 này có hơn 4.700 tấn nhãn cả nước đến  vụ thu hoạch nhưng chưa kết nối được đầu ra với số lượng lớn