Có 35 kết quả :

Jetstar Pacific mua 10 máy bay mới

Jetstar Pacific mua 10 máy bay mới

TPO - Hãng hàng không giá rẻ Jetstar Pacific vừa chốt ký hợp đồng mua 10 máy bay thế hệ mới Airbus A320ceo với Tập đoàn Airbus. Máy bày bàn giao trong năm 2017 để mở rộng mạng bay nội địa và quốc tế.
Lễ Trao Giải Thương Hiệu Dẫn Đầu Việt Nam.

Jetstar Pacific thương hiệu dẫn đầu được khách hàng ưu thích

Hãng hàng không giá rẻ Jetstar Pacific vừa được vinh danh tại giải thưởng “Thương hiệu dẫn đầu Việt Nam 2016” diễn ra tại nhà hát Bến Thành. Là hãng hàng không giá rẻ luôn cố gắng đem đến dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, trở thành một trong 100 thương hiệu dẫn đầu chính là sự công nhận cho nỗ lực không ngừng của Jetstar Pacific.
Một máy bay của hãng hàng không Jetstar Pacific. Ảnh: IE

Máy bay TP HCM đi Thanh Hóa phải hạ cánh tại Nội Bài

Chiều 10/3, một chuyến bay của hãng hàng không giá rẻ Jetstar Pacific từ TP.HCM ra Thanh Hóa phải chuyển hướng hạ cánh xuống sân bay Nội Bài (Hà Nội) do thời tiết xấu tại sân bay Thọ Xuân, không đủ tiêu chuẩn an toàn theo quy định để máy bay hạ cánh.
Vé máy bay Hà Nội - Vinh rẻ hơn xe khách

Vé máy bay Hà Nội - Vinh rẻ hơn xe khách

TPO - Hãng hàng không giá rẻ Jetstar Pacific bán vé rẻ trên các đường bay nội địa và quốc tế trong 3 ngày liên tục. Trong đó, giá vé máy bay giữa Hà Nội – Vinh chỉ 99 nghìn đồng/chặng, rẻ hơn giá vé ô tô khách trên chặng này.
Jetstar Pacific có thêm máy bay Airbus

Jetstar Pacific có thêm máy bay Airbus

TPO - Hãng hàng không giá rẻ Jetstar Pacific thông báo vừa tiếp tục nhận thêm một máy bay Airbus A320 và sẽ thực hiện đợt bán vé rẻ trong 3 ngày liên tục trên các đường bay nội địa với mức giá chỉ từ 180 nghìn đồng chặng.