Hàng chục xe máy trong bãi giữ xe vi phạm bốc cháy

Hiện trường vụ việc. Ảnh: FB
Hiện trường vụ việc. Ảnh: FB
TPO - Sáng 24/4, một vụ hỏa hoạn xảy ra tại bãi giữ xe vi phạm thuộc phường Hoàng Liệt (Hoàng Mai, Hà Nội) làm khoảng 30 chiếc xe máy bị thiêu rụi.

Theo thông tin PV nhận được, vào sáng cùng ngày, một vụ hỏa hoạn xảy ra tại bãi giữ xe vi phạm số 32 Linh Đường (Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội) khiến nhiều xe máy bị thiêu rụi.

Vào thời điểm trên, nhiều người hốt hoảng khi phát hiện lửa và cột khói đen bốc cao hàng chục mét tại bãi xe 32 Linh Đường.

Liên quan đến vụ việc, một cán bộ công an quận Hoàng Mai cho biết, ngay sau khi nhận tin báo đơn vị đã huy động 2 xe chữa cháy chuyên dụng, xe tiếp nước cùng nhiều cán bộ tới hiện trường dập lửa.

Khoảng 15 phút sau khi xảy ra cháy cơ quan chức năng đã dập tắt hoàn toàn. Bước đầu ghi nhận có khoảng 30 chiếc xe máy bị hư hỏng trong vụ cháy.

Hiện vụ việc đang được Đội điều tra tổng hợp công an quận Hoàng Mai làm rõ.

MỚI - NÓNG
TPHCM sẵn sàng 'bình thường mới'
TPHCM sẵn sàng 'bình thường mới'
TP - Ngày 18/10, HĐND TPHCM khoá X đã khai mạc kỳ họp thứ 3 nhằm đánh giá toàn diện công tác kiểm soát dịch bệnh và thông qua các chính sách hỗ trợ, thu hút, mời gọi đầu tư để phục hồi kinh tế.

Có thể bạn quan tâm

Cuối tháng 10, miền Trung liên tục có mưa to diện rộng

Cuối tháng 10, miền Trung liên tục có mưa to diện rộng

TPO - Do ảnh hưởng của không khí lạnh tăng cường kết hợp với nhiễu động trong đới gió Đông trên cao nên trong hôm nay, khu vực từ phía Nam Nghệ An đến Quảng Trị có mưa, mưa vừa, cục bộ có mưa to. Dự báo trong nửa cuối tháng 10 và tháng 11 ở các tỉnh Trung và Nam Trung Bộ liên tục có mưa to diện rộng.