Hàng chục thanh niên 'phê' ma túy trong phòng karaoke

TPO - Kiểm tra quán karaoke lúc 4 giờ sáng 27/1, công an phát hiện hàng chục đối tượng đang phê ma tuý. 

Khoảng 4 giờ sáng ngày 27/1, các đơn vị nghiệp vụ Công an TP Biên Hòa (Đồng Nai) kiểm tra quán karaoke 268 (tại KP 11, phường An Bình, TP Biên Hòa). Tại đây, lực lượng chức năng phát hiện có 4 phòng đang hoạt động. Các phòng đang mở nhạc lớn  và có hàng chục thanh niên nam, nữ đang nhảy múa. Nhiều đối tượng trong số đó có biểu hiện sử dụng ma túy.

Tiếp tục kiểm tra tại các phòng hát này, lực lượng công an phát hiện và thu giữ 3 đĩa có chứa chất bột màu trắng (nghi là ma túy tổng hợp) và một gói ma túy đá.

Hàng chục thanh niên 'phê' ma túy trong phòng karaoke ảnh 1

Sau khi lập hồ sơ ban đầu, công an đã tạm giữ 43 người và 10 nhân viên phục vụ tại quán đưa về trụ sở công an để tiếp tục làm việc và tiến hành test nhanh kiểm tra ma túy.

Nguyễn Trung Nguyên (28 tuổi, ngụ phường Tân Mai, TP.Biên Hòa) người trực tiếp quản lý tại quán karaoke này khai nhận hàng đêm quán đón khách đến thuê phòng hát từ khoảng từ 24 giờ đến 2 giờ sáng hôm sau. Mỗi giờ các nhân viên tính giá khoảng 280 ngàn đồng/phòng. Vào tháng 12/2018, tại quán karaoke này, công an đã phát hiện 48/53 thanh niên có sử dụng ma túy và đã xử phạt hành chính.

MỚI - NÓNG
Theo công bố của Bộ Công Thương, năm 2022, EVN bị lỗ
EVN lỗ hơn 26.000 tỷ đồng, đối diện nguy cơ mất cân đối tài chính
TPO - EVN bị lỗ tổng cộng hơn 26.200 tỷ đồng và đang đối diện nguy cơ mất cân đối tài chính, giá điện dự kiến cũng sẽ sớm được điều chỉnh... Đó là thông tin được Bộ Công Thương đưa ra tại cuộc họp báo công bố kết quả kiểm tra chi phí sản xuất kinh doanh điện của Tập đoàn Điện lực Việt Nam năm 2021 và năm 2022, diễn ra chiều tối nay (31/3).