Có 20 kết quả :

Lê Văn Động giành cú đúp

Lê Văn Động giành cú đúp

TPO - Sáng qua (14/10), đoàn đua thi đấu chặng 3 từ Phan Thiết đi Phan Rang-Tháp Chàm dài 156 km. Áo vàng ở chặng này thuộc về tay đua Lê Văn Động (VTV Cần Thơ) với thành tích 4h 36’45”.
Sau trận thua đau Argentina, người Hà Lan chẳng còn mặn mà với trận tranh giải Ba.

Hà Lan tung cờ trắng ở trận gặp Brazil?

Thái độ tẩy chay mà HLV Louis van Gaal dành cho trận tranh hạng Ba, và sự chán chường không thèm giấu giếm của của các cầu thủ Hà Lan đặt ra dấu hỏi lớn về động lực thi đấu của đội bóng áo cam trong trận tranh hạng Ba với Brazil
[ĐỒ HỌA] Brazil vs Hà Lan: Lời cuối cho cuộc tình

[ĐỒ HỌA] Brazil vs Hà Lan: Lời cuối cho cuộc tình

TPO - Sáng mai (giờ Việt Nam), Brazil và Hà Lan sẽ bước vào trận tranh hạng Ba của World Cup 2014. Với Hà Lan, đây là một trận đấu "hành hạ" như lời của HLV Van Gaal. Còn với Brazil, trận đấu này là cơ hội để họ nói lời tạ lỗi với CĐV sau "nỗi ô nhục" ở bán kết.
Trận đấu hành hạ?

Trận đấu hành hạ?

TP - HLV Van Gaal khuyên FIFA nên bỏ trận đấu tranh hạng Ba đi vì nó giống như một sự hành hạ với những đội đã thua cuộc ở vòng bán kết. Nhưng tiếc rằng, cái lý của Van Gaal không đủ mạnh, nên Hà Lan của ông phải đá cho ra trò nếu không muốn bị coi là kẻ thất bại.
Gerrero lập hattrick, Peru giành hạng ba

Gerrero lập hattrick, Peru giành hạng ba

TPO – Cú hattrick của Guerrero đã giúp Peru đánh bại Venezuela 4-1 để giành hạng ba tại Copa America 2011 lần này. Đây là thành tích tốt nhất của bóng đá nước này sau khi từng vô địch Nam Mỹ năm 1975.