Hân Gia Bảo Shop chia sẻ cách phối đồ hiện đại, trẻ trung năm 2021

Hân Gia Bảo Shop là cửa hàng thời trang nữ đang được các bạn gái yêu thích gần đây bởi chất lượng đỉnh cao của trang phục và những gợi ý mix match cực chuẩn.
Hân Gia Bảo Shop chia sẻ cách phối đồ hiện đại, trẻ trung năm 2021 ảnh 1

Hân Gia Bảo hay còn gọi là Bảo Gia Hân - nơi cung cấp đến phái đẹp những “item” thời trang hiện đại, trẻ trung và năng động. Bên cạnh đó, shop còn giúp khách hàng “mix-and-match” nhiều “outfit” cực sành điệu và hợp thời trang. Đến với Hân Gia Bảo Shop, chị em sẽ có cơ hội tỏa sáng, tìm thấy chính mình với một phiên bản nâng cấp và hoàn hảo hơn.

Hân Gia Bảo Shop chia sẻ cách phối đồ hiện đại, trẻ trung năm 2021 ảnh 2

Hân Gia Bảo cũng chính là tên của cô chủ shop, chắc hẳn bất cứ ai khi nghe qua cái tên này đều sẽ ấn tượng và ghi nhớ dễ dàng. Con người cô chủ cũng giống như cái tên, đặc biệt, dễ gần, xinh đẹp và bản lĩnh. Cô lập nên Hân Gia Bảo Shop để thỏa đam mê thời trang của mình. Cô cũng mong muốn có thêm khả năng giúp các bạn gái trẻ được mặc đẹp để thêm tự tin và hạnh phúc trong cuộc sống.

Hân Gia Bảo Shop chia sẻ cách phối đồ hiện đại, trẻ trung năm 2021 ảnh 3

Khi được hỏi bí quyết gì để Hân Gia Bảo Shop thường xuyên tung ra những cách phối đồ tuyệt vời như vậy, cô chủ đã trả lời: “Thật ra tôi cũng học hỏi dần dần qua nhiều năm tháng để tích lũy kinh nghiệm. Trước đây cũng có nhiều lúc tôi mắc lỗi phối đồ nghiêm trọng nhưng được nhiều người góp ý và chính tôi cũng tự nhìn nhận lại. Từ đó, mỗi ngày tôi đều cố gắng nghiên cứu để cải thiện khả năng phối đồ của mình. Cách phối của tôi không có gì là “bí quyết” cả, đó là tuân theo nguyên tắc “chính phụ”, đơn giản nhưng không tầm thường. Bên cạnh đó, tiết chế sự rối mắt trong màu sắc và phụ kiện cũng là cách quan trọng tạo ra những “outfit” hiện đại và đẳng cấp.”

Hân Gia Bảo Shop chia sẻ cách phối đồ hiện đại, trẻ trung năm 2021 ảnh 4

Một yếu tố khác góp phần làm nên sự đặc biệt trong cách phối đồ của Hân Gia Bảo Shop là quan tâm đến từng khách hàng. Theo cô chủ thì mỗi bạn gái có một hình thể khác nhau, tính cách và khí chất cũng khác. Vì thế nhiều lúc một “outfit” đẹp với người này nhưng lại không đẹp với người kia. Điều Hân Gia Bảo Shop làm là giúp mỗi người tìm thấy phong cách phù hợp với bản thân. Phong cách chính là thứ để người ta nhìn vào và ghi nhớ một người phụ nữ. Nếu không có phong cách thì nàng sẽ trở nên rất mờ nhạt và không đủ sức thu hút người đối diện. Đó cũng chính là nhược điểm dẫn đến thiếu tự tin, không dám phô bày bản lĩnh của chị em. Hân Gia Bảo Shop luôn tâm niệm phải giúp chị em thỏa mái thể hiện cá tính và làm điều mình muốn, sống một cuộc đời đầy ý nghĩa.

Hân Gia Bảo Shop chia sẻ cách phối đồ hiện đại, trẻ trung năm 2021 ảnh 5

Có thể nói, cho đến bây giờ thì Hân Gia Bảo Shop đã một phần nào đó thực hiện được những mục tiêu của mình. Cô chủ Hân Gia Bảo vẫn còn ấp ủ nhiều giấc mơ và dự định trong năm 2021 này, để làm cho shop phát triển mạnh mẽ hơn nữa. Với sự giỏi giang, bản lĩnh và thấu đáo đó, chắc chắn cô chủ Hân Gia Bảo sẽ làm được nhiều điều có ích cho xã hội, góp thêm giá trị cho cộng đồng.

Fanpage: https://www.facebook.com/giaban221

MỚI - NÓNG
Triệu tập giám đốc doanh nghiệp kê khai 'lót tay' lãnh đạo tỉnh Lạng Sơn hơn 1 tỷ đồng
Triệu tập giám đốc doanh nghiệp kê khai 'lót tay' lãnh đạo tỉnh Lạng Sơn hơn 1 tỷ đồng
TPO - Ngày 1/7, công an tỉnh Lạng Sơn triệu tập ông Hoàng Tuấn, Giám đốc Công ty cổ phần Toàn Phát (huyện Lộc Bình, tỉnh Lạng Sơn) để làm rõ thông tin đã đăng tải trên một số phương tiện truyền thông về việc ông này kê khai danh sách và số tiền “lót tay” trong quá trình thực hiện dự án ở tỉnh Lạng Sơn.