Hạn chót điền đơn học bổng 16.000 đô SIN của NUS

Sinh viên dự tuyển Học bổng & trợ giúp tài chính bậc cử nhân ĐH Quốc gia Singapore chỉ cần xét tuyển, không thi tuyển. Hạn chót điền đơn online dự tuyển là 23h00 ngày 1/1/2021.

Xem chi tiết tại website https://duhochopdiem.edu.vn/nus

Còn 10 ngày nữa để bạn “chạm tay” học bổng trị giá hơn 160.000 SGD tùy ngành. Từ nay đến 31/12, Hợp Điểm, đại diện tuyển sinh duy nhất NUS tại Việt Nam, sẽ  tổ chức nhiều cuộc hướng dẫn điền đơn online & onsite dành cho các bạn trẻ ở TPHCM, Hà Nội & các tỉnh thành. Chương trình diễn ra lúc 8g30 sáng CN, 20/12 /2020 tại 27 Lê Quý Đôn, Q.3, TPHCM.

Tại đây, ông Phúc Tiến, Giám đốc Công ty Hợp Điểm, trưởng đại diện ban tuyển sinh NUS tại VN sẽ giải đáp thắc mắc điền đơn online, học bổng, ngành nghề dự tuyển. Khi đến tham dự, phụ huynh & HSSV có thể mang theo hồ sơ để các tư vấn viên Hợp Điểm hướng dẫn cách scan hồ sơ & hỗ trợ điền đơn online tại chỗ.

Với HSSV các Tỉnh Thành, Hợp Điểm sẽ tổ chức nhiều buổi Livestream hướng dẫn điền đơn online, bắt đầu từ 5g30 chiều thứ Ba & thứ Năm, các ngày  22/12, 24/12 tại Fanpage  Du học Hợp Điểm. 

Đăng ký qua Hotline NUS: 0908 058 287. Email: thacmacnus@vietnamhopdiem.edu.vn;

 Ngày 1/1/2021 là hạn chót điền đơn online dự tuyển Học bổng & trợ giúp tài chính ĐH Quốc gia Singapore (NUS). Còn 2 tuần nữa để bạn “chạm tay” học bổng danh giá này.

Bên cạnh đó, từ 8g00 – 18g30 tối (từ thứ 2 – thứ 7), phụ huynh & HSSV có thể đến trực tiếp tại 2 văn phòng Hợp Điểm tại 192 Lý Thái Tổ, Q.3 & 27 Lê Quý Đôn, Q.3 để sử dụng máy tính & máy scan của Hợp Điểm điền đơn online & scan hồ sơ. Khi đến đây, phụ huynh & HSSV sẽ được tư vấn viên Hợp Điểm hỗ trợ nhiệt tình và hoàn toàn miễn phí.

Hạn chót điền đơn học bổng 16.000 đô SIN của NUS ảnh 1 Sinh viên tốt nghiệp NUS ra trường làm việc lương cao từ 3,500 đô Sin/tháng

Hoc bổng toàn phần & trợ giúp tài chính

Từ năm 1999 đến nay, có hơn 1.500 sinh viên Việt Nam đã và đang học tập tại NUS - Viện đại học Top 25 thế giới bằng chương trình học bổng hoặc trợ giúp tài chính.  NUS có chương trình Học bổng toàn phần bao gồm toàn bộ học phí cùng sinh hoạt phí, giá trị trung bình hơn 160.000 SGD/4 năm. Nếu chưa đạt yêu cầu học bổng nhưng đạt yêu cầu trúng tuyển, sinh viên sẽ được vay sinh hoạt phí khoảng 3.600 SGD/ năm và một phần lớn học phí tùy theo thu nhập của gia đình.

Hạn chót điền đơn học bổng 16.000 đô SIN của NUS ảnh 2 NUS tuyển sinh 2 đối tượng: HS đang học lớp 12 & sinh viên

Học hành & làm việc quốc tế

Tại NUS, các sinh viên được đào tạo trở thành những chuyên viên, doanh nhân giỏi, có thể làm việc khắp 5 châu. Tại bất kể ngành học nào, sinh viên cũng được gửi đi thực tập quốc tế từ năm thứ nhất và đi học trao đổi nước ngoài từ năm thứ hai. Các bạn cũng được học Management và IT để thích ứng dễ dàng với môi trường kinh doanh và công nghệ cao. Sinh viên NUS còn được theo học nhiều kiến thức liên ngành và có thể tốt nghiệp nhiều chuyên ngành cùng lúc.

Hạn chót điền đơn học bổng 16.000 đô SIN của NUS ảnh 3 Sinh viên NUS năng động, học & thực tập quốc tế

Năm nay, NUS tiếp tục tuyển sinh hai đối tượng là học sinh đang học lớp 12 & và các bạn đã có bằng tốt nghiệp THPT với 34 ngành cử nhân gồm kinh doanh; công nghệ cao; kiến trúc; thiết kế công nghiệp; kỹ sư phần mềm; nghiên cứu môi trường; khoa học tự nhiên; khoa học xã hội nhân văn; kỹ sư xây dựng dân dụng; kỹ sư điện; công nghiệp hóa chất; kỹ sư cơ khí; công nghiệp môi trường; kỹ sư phần cứng; công nghiệp y sinh; khoa học và công nghệ vật liệu; kỹ sư công nghiệp và hệ thống; y khoa (nha khoa, dược, điều dưỡng); quản trị dự án và phương tiện xây dựng; địa ốc; phân tích kinh doanh; hệ thống thông tin; an ninh thông tin; khoa học và phân tích dữ liệu; luật..

Các ứng viên có nhu cầu tham gia chương trình học tại NUS cần nộp đơn tuyển sinh (đồng nghĩa đơn xin học bổng) trên mạng, từ 1/11/2020 đến 1/1/2021.  

Muốn biết thêm thông tin tuyển sinh NUS, xin liên hệ Công ty Hợp Điểm

Địa chỉ:

27 Lê Quý Đôn, P.7, Quận 3 TPHCM

192 Lý Thái Tổ, P.1, Quận 3, TPHCM

ĐT: 28.39304930 – 0908.058287

Website: www.duhochopdiem.edu.vn/nus

FB: Hợp Điểm – Đại diện tuyển sinh NUS tại VN

MỚI - NÓNG
Chuyện về những người “gác cổng thông tin” cho SEA Games 31
Chuyện về những người “gác cổng thông tin” cho SEA Games 31
Tạm gác một bên những niềm vui nho nhỏ bên bữa cơm gia đình, không thể trực tiếp theo dõi những trận thi đấu mà mình yêu thích, phải làm việc với công suất tối đa, … để đảm bảo hạ tầng viễn thông – CNTT của Đại hội được an toàn, xuyên suốt, đó là câu chuyện của những người “gác cổng thông tin” cho SEA Games 31.

Có thể bạn quan tâm

Hà Nội dự kiến tăng gấp đôi học phí đối với giáo dục phổ thông

Hà Nội dự kiến tăng gấp đôi học phí đối với giáo dục phổ thông

TPO - HĐND TP Hà Nội vừa có Dự thảo Nghị quyết quy định mức thu học phí đối với các cơ sở giáo dục mầm non, giáo dục phổ thông công lập trên địa bàn thành phố Hà Nội từ năm học 2022-2023 đến năm học 2025-2026. Trong đó, bậc THCS có mức tăng học phí từ năm 2021-2022 là 19.000 -155.000 đồng lên 300.000 đồng/ tháng.
Bộ GD&ĐT dự kiến bỏ quy định xếp hạng đạo đức nhà giáo

Bộ GD&ĐT dự kiến bỏ quy định xếp hạng đạo đức nhà giáo

TPO - Bộ GD&ĐT dự kiến sẽ sửa đổi nhiều quy định quan trọng liên quan tới giáo viên như: Bỏ quy định giáo viên phải có chứng chỉ bồi dưỡng tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp theo hạng cũng như không xếp hạng về đạo đức nghề nghiệp... nhằm lấy ý kiến đóng góp của thầy cô giáo và dư luận xã hội. 
Hiệu trưởng Hà Nội đề xuất cho học sinh đến trường từ tháng 8: Nhiều ý kiến trái chiều

Hiệu trưởng Hà Nội đề xuất cho học sinh đến trường từ tháng 8: Nhiều ý kiến trái chiều

TPO - Việc một số hiệu trưởng Hà Nội đề xuất cho học sinh đi học từ tháng 8 nhận được nhiều ý kiến trái chiều. Theo nhiều giáo viên cho rằng, điều này khá hợp lý vì học sinh và giáo viên có thời gian đến trường sớm củng cố thêm kiến thức bị thiếu hụt, bồi đắp những kĩ năng. Tuy nhiên, nhiều giáo viên khác lại cho rằng, như vậy là không thỏa đáng.
Sách giáo khoa tiếng Anh theo Đề án Ngoại ngữ 2020 vẫn là một câu hỏi đối với Bộ GD&ĐT

Bí ẩn SGK tiếng Anh chương trình giáo dục phổ thông mới

TP - Trong tất cả các môn học của chương trình giáo dục phổ thông mới (còn gọi là chương trình mới), tiếng Anh là môn duy nhất có Đề án riêng tầm quốc gia. Chương trình đã triển khai thực tế được 3 năm, nhưng đến nay vẫn chưa rõ hình hài bộ sách giáo khoa tiếng Anh do Đề án biên soạn.