Ham hố yêu đương, người tình làm Neymar chấn thương?

Ham hố yêu đương, người tình làm Neymar chấn thương?
Dù không nói huỵch toẹt vấn đề nhưng bác sĩ cho rằng mỗi khi được xả trại, Neymar đã cùng cô người yêu 'thi đấu sân nhỏ" quá sức. Điều này khiến cơ thể giảm khả năng tự hồi phục chấn thương.

Trong chiến thắng nghẹt thở của Brazil trước Chile ở vòng 1/8, Neymar đã dính chấn thương đùi và đầu gối. Tiền đạo này phải 2 lần nhờ đến sự chăm sóc của bộ phận y tế để có thể thi đấu đến hết trận. 

Theo bác sĩ Jose Luiz Runco của Selecao, Neymar đủ sức tham dự trận đấu quan trọng đó. Nhưng vị bác sĩ này cũng đưa ra một số khuyến cáo bí mật.

Dù không nói huỵch toẹt vấn đề nhưng Runco cho rằng Neymar đã quá sức mỗi khi được HLV Scolari cho xả trại.

Theo Runco, với một người trẻ như Neymar thì trung bình mỗi ngày lượng oestrogen (hormon tình yêu với chức năng kích thích tình dục ở cả nam và nữ) luôn sản sinh ở mức độ lớn và có thể "quan hệ" vài lần/ngày mà không thấy mệt mỏi.

Ham hố yêu đương, người tình làm Neymar chấn thương? ảnh 1

Neymar và cô bạn gái đều có nhu cầu rất cao về "chuyện ấy".

Tuy nhiên, đá World Cup trong điều kiện nóng ẩm, mật độ thi đấu 3 ngày/trận cùng cường độ cao thì việc mất quá nhiều oestrogen sẽ khiến Neymar mệt mỏi nhanh và cơ thể giảm khả năng tự phục hồi chấn thương.

Vị bác sĩ chỉ ra rằng, trong xương của Neymar có nhiều canxi hơn người bình thường và đó là lý do tại sao cầu thủ này ít khi bị đau dù luôn bị đối phương vào bóng ác ý. Tuy nhiên, nếu cứ coi thường và "vận động" quá nhiều, Neymar sẽ còn dính chấn thương nhiều hơn.

Sở dĩ, Runco đưa ra lời khuyến cáo vì trước đây, tờ O Jogo đã tìm hiểu và biết rằng cả Neymar và cô bạn gái đều có nhu cầu rất cao về "chuyện ấy". Một người hàng xóm của Neymar chia sẻ rằng, mỗi lần Bruna sang Tây Ban Nha thăm người tình là cả hai lại trốn trong nhà vài ngày để "tâm sự".

Không chỉ đưa ra lời khuyến cáo, vị bác sỹ kia còn lên lịch tập luyện mới và phương án điều trị riêng cho Neymar. Phía Barca cũng cử chuyên gia vật lý trị liệu Emili Ricart sang hỗ trợ cho Runco trong quá trình điều trị.

Theo Lê Thành

Theo Công an Nhân dân
MỚI - NÓNG
Đăng tin sai sự thật 'hộp cơm thịt chuột', một người đàn ông bị phạt 7,5 triệu đồng
Đăng tin sai sự thật 'hộp cơm thịt chuột', một người đàn ông bị phạt 7,5 triệu đồng
TPO - Ngày 6/10, Phòng An ninh mạng và phòng chống tội phạm sử dụng công nghệ cao Công an TP. Đà Nẵng cho biết đã tiến hành xử phạt vi phạm hành chính ông H.N.S (trú tại quận Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng) về hành vi lợi dụng mạng xã hội để cung cấp thông tin sai sự thật, với mức phạt 7,5 triệu đồng.