Có 21 kết quả :

Ảnh chủ nhân trang FB của Hưng.

Tâm thế 'con ông cháu cha' lên đỉnh

TP - Mấy ngày cuối tuần qua, cộng đồng mạng sôi sục với một video clip ghi lại những lời lẽ khó nghe, xúc phạm nhóm cảnh sát thuộc Trạm CSGT Krông Búk (Đắk Lắk) của một thanh niên chạy mô tô quá tốc độ cho phép. Cái lối cậy quyền, cậy thế dọa người thi hành công vụ là chứng bệnh cần được xã hội chữa trị gấp!
Erandy Elizabeth Gutierrez (trái) và nạn nhân

Bị tung ảnh nude, nữ sinh đâm chết bạn

TPO - Một nữ sinh 16 tuổi đến từ Mexico đã bị bắt sau khi dùng dao đâm bạn thân 65 nhát đến chết, vì cô bạn tự ý đăng ảnh khỏa thân của hai người trên Facebook. Vụ án mạng đau lòng này xảy ra hôm 19/3 vừa qua, New York Times đưa tin hôm 1/4.
Đề nghị rút giấy phép cơ sở vi phạm

Đề nghị rút giấy phép cơ sở vi phạm

TP - Chiều 17/3, trao đổi với Tiền Phong, ông Nguyễn Hồng Anh, Phó Chi cục trưởng Bảo vệ thực vật (BVTV) Hà Nội cho biết: Đoàn thanh tra của Chi cục và Sở NN&PTNT Hà Nội đang hoàn thiện hồ sơ, sẽ có kết luận trong vài ngày tới về những lộn xộn trong sản xuất, tiêu thụ rau an toàn (RAT) ở Vân Nội (Đông Anh, Hà Nội).
Ngư trường Hoàng Sa cần nhiều hơn những thuyền trưởng quả cảm như anh Lê Văn Chiến Ảnh: Nam Cường

Trung Quốc hăm dọa dưới biển, 'lật kèo' trên bờ

TP - Nhiều ngư dân vừa trở về từ Hoàng Sa tiếp tục lên tiếng tố cáo tàu hải giám Trung Quốc liên tục đe dọa đẩy đuổi ngay trên vùng biển thuộc chủ quyền của Việt Nam, còn ngư dân nước họ cũng ngày càng lên mặt thách thức, tiến sâu trái phép vào hải phận nước ta. Trên bờ, thương lái Trung Quốc bắt đầu lật kèo giá mực xà khiến đội tàu câu mực lại khốn đốn...