Ham cờ bạc, Rooney bị vợ cấm sang Trung Quốc

Vợ Wayne Rooney không cho anh chuyển đến Trung Quốc.
Vợ Wayne Rooney không cho anh chuyển đến Trung Quốc.
TPO - Ngôi sao người Anh, Wayne Rooney đã bị vợ cấm chuyển sang Trung Quốc chơi bóng vì ham mê cờ bạc.

Cho dù không còn vị trí ở Man Utd nhưng Wayne Rooney vẫn nhận được rất nhiều đề nghị hấp dẫn. Trong đó đáng kể nhất là việc các “đại gia” Trung Quốc sẵn sàng trả lương lên đến 1 triệu bảng 1 tuần nếu tiền đạo này đồng ý đến Super League thi đấu.

Đây được coi là đề nghị không thể từ chối với các ngôi sao bắt đầu bước qua sườn dốc của sự nghiệp như Wayne Rooney. Tuy vậy, khả năng tiền đạo 31 tuổi này chuyển đến Trung Quốc đã bị cô vợ Coleen Rooney ngăn cản.

Tất cả chỉ vì Wayne Rooney có “máu cờ bạc” trong người. Cuối tuần trước, đội trưởng của Man Utd đã “nướng” hết nửa triệu bảng chỉ trong vòng 2 tiếng đánh bạc ở sòng 235 Manchester.

Coleen cho rằng Wayne Rooney sẽ nghiện cờ bạc nếu kiếm được quá nhiều tiền một cách dễ dàng ở Trung Quốc, đặc biệt khi tiền đạo này phải sống xa gia đình. Nếu lao đầu vào các cuộc sát phạt, cơ ngơi của Rooney có nguy cơ tan thành mây khói chỉ trong chốc lát.

Những người có mặt ở sòng bạc hôm đó mô tả Wayne Rooney giống hệt một con bạc khát nước. Tiền đạo của Man Utd vung tay không tiếc tiền và mắt luôn sáng rực trong lúc chờ kết quả thắng thua. Đây chính là lý do Coleen không thể để Wayne Rooney xa cô và các con trong thời gian tới.

MỚI - NÓNG
Thứ trưởng Bộ Y tế: Dịch COVID-19 tại Bà Rịa-Vũng Tàu đang ở nguy cơ rất cao
Thứ trưởng Bộ Y tế: Dịch COVID-19 tại Bà Rịa-Vũng Tàu đang ở nguy cơ rất cao
TPO - Thứ trưởng Bộ Y tế Trần Văn Thuấn cho rằng, dịch COVID-19 tại tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu đang ở nguy cơ rất cao, vì vậy lãnh đạo tỉnh quán triệt từ tỉnh đến xã, phường không được chủ quan. Thời gian này cần tranh thủ tối đa bóc tách người mắc COVID-19 ra khỏi cộng đồng, phải có chiến lược xét nghiệm phù hợp.
Số ca nặng và tử vong tăng, TPHCM chạy đua với thời gian lập các Trung tâm Hồi sức
Số ca nặng và tử vong tăng, TPHCM chạy đua với thời gian lập các Trung tâm Hồi sức
TPO - Số ca bệnh nặng, tử vong đang tăng nhanh, ngành y tế đang chạy đua với thời gian để nhanh chóng thiết lập và đưa các Trung tâm Hồi sức COVID-19 vào cứu chữa người bệnh. Hai cơ sở với quy mô 1.000 giường điều trị các ca bệnh nặng, nguy kịch đang gấp rút triển khai tại quận 7 và huyện Bình Chánh.

Có thể bạn quan tâm