Hailey Bieber diện váy xẻ tà cao vút, biểu cảm ‘khó ở’ dù được Justin Bieber hộ tống

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Hành động đỡ bà xã của Justin Bieber cùng với biểu cảm “khó ở” của Hailey khiến không ít dân mạng tò mò chuyện gì đã xảy ra.

Tối 26/7 (giờ địa phương), Justin và Haily Bieber tham gia một bữa tiệc ở Tây Hollywood (Los Angeles, Mỹ) cùng loạt sao đình đám khác như nữ ca sĩ R&B Kehlani, chủ nhân hit “I Don’t Mind” Usher... Cặp vợ chồng 9x trở thành tâm điểm với vẻ ngoài chỉn chu, sang trọng.

Hailey Bieber diện váy xẻ tà cao vút, biểu cảm ‘khó ở’ dù được Justin Bieber hộ tống ảnh 1

Justin và Haily Bieber diện đồ "ton-sur-ton" sang trọng.

Tuy nhiên, biểu cảm nghiêm trọng của cặp đôi lúc rời bữa tiệc khiến nhiều người tò mò không hiểu chuyện gì xảy ra. Theo đó, Justin Bieber vừa ôm vừa đỡ bà xã siêu mẫu rời khỏi nhà hàng, còn Hailey lộ rõ sự mệt mỏi.

Trước đó, “chân dài” sinh năm 1996 đăng lên Instagram Story ảnh chụp chung với chồng tại sự kiện. Hai người đều vui vẻ, rạng rỡ khác hẳn với lúc ra về. Hailey còn viết chú thích tỏ tình với chồng: “Tình yêu của đời em”.

Không ít dân mạng đoán, có thể Hailey gặp vấn đề bất ngờ về sức khỏe và được ông xã hộ tống về nhà. Số khác nhắc lại nghi vấn Hailey mang thai thời gian qua.

Hailey Bieber diện váy xẻ tà cao vút, biểu cảm ‘khó ở’ dù được Justin Bieber hộ tống ảnh 2

Hailey trông mệt mỏi, được ông xã hộ tống rời bữa tiệc.

Hailey Bieber diện váy xẻ tà cao vút, biểu cảm ‘khó ở’ dù được Justin Bieber hộ tống ảnh 3

Theo dân mạng, "chân dài" 25 tuổi gặp vấn đề về sức khỏe.

Hailey Bieber diện váy xẻ tà cao vút, biểu cảm ‘khó ở’ dù được Justin Bieber hộ tống ảnh 4

Cặp đôi vẫn vui vẻ trong hai bức ảnh được Hailey chia sẻ trên Instagram.

Theo Daily Mail
MỚI - NÓNG
THÌ THẦM: Sex... mạo hiểm tại nhà
THÌ THẦM: Sex... mạo hiểm tại nhà
TPO - Podcast "Thì thầm" là những câu chuyện phòng the thầm kín được gỡ vướng; đồng thời, cung cấp những kiến thức về sức khỏe tình dục với sự đồng hành của các chuyên gia. Chương trình được phát vào 21h hằng ngày, đồng thời được phát trên kênh Fanpage, YouTube và Tiktok của Báo Tiền Phong.