Hai tướng Hồ Sĩ Tiến và Nguyễn Anh Tuấn nghỉ hưu

Thiếu tướng Hồ Sỹ Tiến (trái) và Thiếu tướng Nguyễn Anh Tuấn.
Thiếu tướng Hồ Sỹ Tiến (trái) và Thiếu tướng Nguyễn Anh Tuấn.
TPO - Ngày 3/1, Bộ Công an đã có quyết định nghỉ hưu cho Thiếu tướng Hồ Sĩ Tiến, Cục trưởng Cảnh sát Điều tra tội phạm về trật tự xã hội và Thiếu tướng Nguyễn Anh Tuấn, Cục trưởng Cảnh sát Điều tra tội phạm về ma túy.

Được biết, Thiếu tướng Hồ Sỹ Tiến và Thiếu tướng Nguyễn Anh Tuấn bắt đầu nghỉ hưu từ ngày 1/9/2017. Tuy nhiên, Bộ trưởng Công an có ý kiến đề nghị công tác đến ngày 3/1, chờ bổ nhiệm cục trưởng mới.

Trước khi nghỉ hưu, Thiếu tướng Hồ Sỹ Tiến và Thiếu tướng Nguyễn Anh Tuấn được biết đến với việc phá án nhanh, đặc biệt là các vụ trọng án, đương đầu với nhiều tội phạm nguy hiểm.

Thiếu tướng Hồ Sỹ Tiến quê ở Nghệ An và tốt nghiệp Học viện An ninh.

Thiếu tướng Nguyễn Anh Tuấn quê Đan Phượng, Hà Nội, có hơn 40 năm công tác trong ngành, trong đó có 20 năm công tác tại Cục C47.

Một trong những vụ án mà 2 vị tướng được dư luận biết đến là việc bắt 2 tử tù trốn trại giam T16, Bộ Công an và phá thành công nhiều vụ trọng án khác.

MỚI - NÓNG
Thanh khoản tăng vọt, chứng khoán gay cấn 30 phút cuối phiên
Thanh khoản tăng vọt, chứng khoán gay cấn 30 phút cuối phiên
TPO - Biến động mạnh trong phiên ATC đã xảy ra, khi hôm nay là ngày 2 quỹ ngoại ETF hoàn thành cơ cấu danh mục quý 3/2021. Đa số các cổ phiếu được thêm vào đều tăng giá. Kết phiên cuối tuần, VN-Index vượt thành công ngưỡng 1.350 điểm, thanh khoản sàn HoSE tăng mạnh, giá trị khớp lệnh tăng 41% so với phiên trước.

Có thể bạn quan tâm

Các tiêu chí cần thiết để TPHCM trở về trạng thái 'bình thường mới’

Các tiêu chí cần thiết để TPHCM trở về trạng thái 'bình thường mới’

TPO - Sau một thời gian dài thực hiện giãn cách xã hội theo nhiều cấp độ khác nhau để phòng chống dịch COVID-19, đã đến lúc TPHCM cần đánh giá tình hình kiểm soát dịch bệnh để quyết định phương thức và thời điểm nới lỏng, tiến tới gỡ bỏ giãn cách nhằm phục hồi kinh tế trong trạng thái bình thường mới.