Quảng Bình:

Hai thanh niên tử vong bên chiếc xe máy hư hỏng

Chiếc xe máy bị hư hỏng nặng, gãy gập phần tay lái.
Chiếc xe máy bị hư hỏng nặng, gãy gập phần tay lái.
Nhiều người dân tại xã Cam Thuỷ, huyện Lệ Thuỷ (Quảng Bình) trong khi đi làm đồng đã tá hoả phát hiện thi thể của hai thanh niên bên chiếc xe máy hư hỏng nặng.

Sáng 14/4, thông tin từ Công an huyện Lệ Thuỷ, tỉnh Quảng Bình cho biết, trên địa bàn huyện này vừa xảy ra một vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng khiến hai người tử vong.

Trước đó, nhiều người dân thôn Tân Lộc, xã Cam Thủy, huyện Lệ Thủy phát hiện chiếc xe máy hiệu Exciter mang biển số 85C1-294.74 nằm bên vệ đường quốc lộ 1A. Chiếc xe trong tình trạng bị hư hỏng nặng, phần đầu nát bét do va đâm vào cột mốc ven đường.

Cạnh đó là hai thi thể thanh niên đã tử vong. Do vụ tai nạn xảy ra vào đêm khuya nên đến buổi sáng người dân đi làm đồng mới phát hiện được. Danh tính hai nạn nhân vẫn chưa xác định rõ.

Công an huyện Lệ Thủy, tỉnh Quảng Bình đang điều tra chính xác nguyên nhân vụ tai nạn và thông tin cho người nhà đưa thi thể nạn nhân về mai táng.

Theo Theo Dân Trí
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

TPHCM: Phải tiêm hết vắc-xin Pfizer và Moderna trước 8/8

TPHCM: Phải tiêm hết vắc-xin Pfizer và Moderna trước 8/8

TPO - Để đảm bảo chất lượng của vắc-xin, Sở Y tế TPHCM chỉ đạo các đơn vị tiêm chủng phải nhanh chóng tiêm hết số lượng Pfizer và Moderna đã được cấp phát trước ngày 8/8. Chiến dịch tiêm chủng trên địa bàn thành phố đang được đẩy nhanh tiến độ để sớm đạt miễn dịch cộng đồng. 
Tỉnh ủy Bình Dương đề nghị huy động lực lượng tăng tốc không để vắc xin tồn kho

Tỉnh ủy Bình Dương đề nghị huy động lực lượng tăng tốc không để vắc xin tồn kho

TPO - Đến cuối ngày 4/8, Bình Dương mới tiêm vắc xin ngừa COVID-19 được cho gần 92.700 người nhưng vẫn chưa đạt 1/3 tổng lượng vắc xin được phân bổ đã về tới tỉnh (khoảng 311.000 liều). Để vắc xin không tồn kho, Tỉnh ủy Bình Dương đã chỉ đạo huy động lực lượng, tăng tốc đạt tối thiểu 100.000 liều/ngày thay vì 5.000 liều/ngày như những ngày vừa qua.