Hai thanh niên nổ súng cướp ngân hàng ở Khánh Hòa

Cảnh sát khám nghiệm hiện trường
Cảnh sát khám nghiệm hiện trường
Bị bảo vệ chống trả khi xông vào ngân hàng cướp tiền, hai thanh niên bịt mặt nổ súng uy hiếp rồi lên xe máy tẩu thoát.

Gần trưa 5/9, hai thanh niên dáng cao, gầy, đeo khẩu trang dừng xe trước chi nhánh ngân hàng trên đường 2 Tháng 4, thị xã Ninh Hòa, Khánh Hòa. Một tên vào trong chĩa súng ngắn, khống chế nhân viên cùng những người khách, yêu cầu đưa tiền.

Các nhân viên phía trong lập tức bấm chuông báo động. Thấy vậy, gã còn lại ở ngoài cũng cầm súng uy hiếp. Sau khi lấy được tiền, tên cướp nhanh chóng lao ra ngoài, nhảy lên xe đồng phạm bỏ chạy.

Bị bảo vệ ném vật dụng chống trả, một tên giương súng bắn một phát đạn nhưng không trúng ai, rồi tẩu thoát. Một số người cố đuổi theo, nhưng không kịp.

Cảnh sát khám nghiệm hiện trường, thu giữ khẩu súng tự chế và viên đạn.

Hai thanh niên nổ súng cướp ngân hàng ở Khánh Hòa ảnh 1 Khẩu súng tự chế hai tên cướp ném lại trước cổng ngân hàng.
Theo lãnh đạo ngân hàng, khi xảy ra cướp tại chi nhánh có hơn chục người cùng với ba bảo vệ. Tên cướp giả là khách vào phòng giao dịch khiến bảo vệ không phát hiện. "Chúng xông vào cướp rất nhanh, chỉ ít phút và lấy đi tiền, nhưng chưa thể thống kê bao nhiêu", lãnh đạo cho hay. Toàn bộ diễn tiến vụ cướp được camera tại chi nhánh ngân hàng ghi lại. Các nhân viên ca trực sáng nay đang làm việc với cảnh sát để điều tra.
Theo Theo VnExpress
MỚI - NÓNG