Hải quân Việt Nam - Singapore giao lưu tại Cam Ranh

Tàu RSS ENDURANCE trong chuyến thăm Cảng Cam Ranh vào tháng 3/2016. (Ảnh: Hồng Pha/TTXVN)
Tàu RSS ENDURANCE trong chuyến thăm Cảng Cam Ranh vào tháng 3/2016. (Ảnh: Hồng Pha/TTXVN)
TPO - Được sự đồng ý của Bộ Quốc phòng Việt Nam, từ ngày 17 đến 21/2, tàu RSS ENDURANCE của Hải quân Cộng hòa Singapore cùng thủy thủ đoàn 180 người do thiếu tá Lee Kwok So chỉ huy cập Cảng Quốc tế Cam Ranh (Khánh Hòa) trong khuôn khổ chuyến thăm Việt Nam.

Đây là chuyến thăm Cảng Quốc tế Cam Ranh lần thứ 2 của tàu Hải quân Singapore kể từ khi cảng được chính thức khánh thành vào ngày 8/3/2016. 

Chuyến thăm của tàu Hải quân Singapore diễn ra trong bối cảnh quan hệ hai nước nói chung, quan hệ quốc phòng Việt Nam - Singapore nói riêng có những bước phát triển mới. 

Chuyến thăm là một trong những hoạt động cụ thể triển khai các nội dung thỏa thuận giữa lãnh đạo cấp cao Bộ Quốc phòng hai nước thời gian qua, qua đó góp phần tăng cường quan hệ hợp tác giữa quân đội hai nước nói chung, lực lượng Hải quân hai nước nói riêng ngày càng đi vào chiều sâu và hiệu quả.

Trong thời gian thăm Việt Nam, chỉ huy tàu đến chào lãnh đạo UBND tỉnh Khánh Hòa và Chỉ huy Vùng 4 Hải quân. Hai bên sẽ tổ chức thăm tàu của nhau, giao lưu thể thao với cán bộ, chiến sĩ Vùng 4 Hải quân và tham quan một số danh lam thắng cảnh địa phương.

MỚI - NÓNG
NHÌN THẲNG: Công dân số lo âu
NHÌN THẲNG: Công dân số lo âu
TPO - Những ngày qua, các điểm giao dịch của các nhà mạng luôn chật ních người đến cung cấp thông tin cá nhân để chuẩn hóa thuê bao, để làm công dân số. Nhưng sau khi làm tròn trách nhiệm công dân số, người dân có được sống trong một môi trường số yên ổn?