Hai ‘Phú Sát hoàng hậu’ Tần Lam – Đổng Khiết cùng đọ sắc

TPO - Nữ diễn viên Tần Lam xinh đẹp dịu dàng khi có mặt ở Ý dự tuần lễ thời trang Milan. Cô hội ngộ người đẹp Đổng Khiết cũng vào vai “Phú Sát hoàng hậu” trong “Hậu cung Như Ý truyện”, khiến người hâm mộ có dịp so sánh tài sắc của cả hai “hoàng hậu”.
Hai ‘Phú Sát hoàng hậu’ Tần Lam – Đổng Khiết cùng đọ sắc ảnh 1 Mỹ nhân 37 tuổi trẻ trung mặn mà khi dự tuần lễ thời trang Milan đang diễn ra ở Ý.
Hai ‘Phú Sát hoàng hậu’ Tần Lam – Đổng Khiết cùng đọ sắc ảnh 2 Với vai diễn "Phú Sát hoàng hậu" đoan trang chính trực trong phim "Diên Hi Công Lược", Tần Lam thực sự đã "gây bão" khi lập tức lên thẳng top tìm kiếm thời gian vừa qua, thăng hạng trong lòng người hâm mộ.
Hai ‘Phú Sát hoàng hậu’ Tần Lam – Đổng Khiết cùng đọ sắc ảnh 3 Không chỉ được khen ngợi về dung mạo và diễn xuất trên phim "Diên Hi Công Lược", ngoài đời nhan sắc của Tần Lam cũng được đánh giá là hoàn hảo không tì vết. 
Hai ‘Phú Sát hoàng hậu’ Tần Lam – Đổng Khiết cùng đọ sắc ảnh 4
Hai ‘Phú Sát hoàng hậu’ Tần Lam – Đổng Khiết cùng đọ sắc ảnh 5 "Hoàng hậu" gặp gỡ "Thuần phi" Vương Viện Khả tại show của nhà thiết kế Alberta Ferretti.
Hai ‘Phú Sát hoàng hậu’ Tần Lam – Đổng Khiết cùng đọ sắc ảnh 6 Hai nàng "Phú Sát hoàng hậu" cùng có mặt trong show của Fendi. Tần Lam (phải) kém Đổng Khiết 1 tuổi
Hai ‘Phú Sát hoàng hậu’ Tần Lam – Đổng Khiết cùng đọ sắc ảnh 7
Hai ‘Phú Sát hoàng hậu’ Tần Lam – Đổng Khiết cùng đọ sắc ảnh 8 Nhan sắc và thần thái hút hồn của Đổng Khiết - Tần Lam.
Hai ‘Phú Sát hoàng hậu’ Tần Lam – Đổng Khiết cùng đọ sắc ảnh 9 Tần Lam vào vai Phú Sát hoàng hậu Dung Âm trong "Diên Hi Công Lược".
Hai ‘Phú Sát hoàng hậu’ Tần Lam – Đổng Khiết cùng đọ sắc ảnh 10 Mỹ nhân Hoa đán thực hiện loạt ảnh quyến rũ khi ở Milan.
Hai ‘Phú Sát hoàng hậu’ Tần Lam – Đổng Khiết cùng đọ sắc ảnh 11
Hai ‘Phú Sát hoàng hậu’ Tần Lam – Đổng Khiết cùng đọ sắc ảnh 12  Đổng Khiết cũng diện set đồ sành điệu khi dự tuần thời trang Milan.
Hai ‘Phú Sát hoàng hậu’ Tần Lam – Đổng Khiết cùng đọ sắc ảnh 13 Với hình tượng Phú Sát hoàng hậu Dung Âm đoan trang nhân hậu trong "Diên Hi Công Lược", Tần Lam ghi điểm hoàn hảo trong lòng người hâm mộ...
Hai ‘Phú Sát hoàng hậu’ Tần Lam – Đổng Khiết cùng đọ sắc ảnh 14 ... thì ngược lại, với vai "Phú Sát hoàng hậu Lang Hoa" đầy tâm cơ "khẩu Phật tâm xà", Đổng Khiết mất điểm nặng nề, bị khán giả chê bai khi diễn xuất nhạt nhòa thiếu điểm nhấn trong "Hậu cung Như Ý truyện", dù cô cũng được đánh giá là nữ diễn viên thực lực.
MỚI - NÓNG
Lớp 12B1 nơi Trang, thủ khoa khối D7 của cả nước đang theo học
Ngôi trường ở TPHCM có nhiều thủ khoa, điểm 10 ở kỳ thi tốt nghiệp THPT
TPO - Đó là Trường TH - THCS- THPT Lê Thánh Tông, quận Tân Phú, TPHCM. Ngôi trường này hiện đang “sở hữu” 24 thí sinh có điểm 10 ở các môn thi kỳ thi tốt nghiệp THPT đợt 1 năm 2021; 1 thí sinh là thủ khoa khối D7 của cả nước, hai thí sinh thủ khoa khối A và A1 của TPHCM và cùng với đó là 1 trong hai thí sinh có điểm 10 môn Toán của toàn TP.

Có thể bạn quan tâm