Hai ‘Phú Sát hoàng hậu’ Tần Lam – Đổng Khiết cùng đọ sắc

TPO - Nữ diễn viên Tần Lam xinh đẹp dịu dàng khi có mặt ở Ý dự tuần lễ thời trang Milan. Cô hội ngộ người đẹp Đổng Khiết cũng vào vai “Phú Sát hoàng hậu” trong “Hậu cung Như Ý truyện”, khiến người hâm mộ có dịp so sánh tài sắc của cả hai “hoàng hậu”.
Hai ‘Phú Sát hoàng hậu’ Tần Lam – Đổng Khiết cùng đọ sắc ảnh 1

Mỹ nhân 37 tuổi trẻ trung mặn mà khi dự tuần lễ thời trang Milan đang diễn ra ở Ý.

Hai ‘Phú Sát hoàng hậu’ Tần Lam – Đổng Khiết cùng đọ sắc ảnh 2

Với vai diễn "Phú Sát hoàng hậu" đoan trang chính trực trong phim "Diên Hi Công Lược", Tần Lam thực sự đã "gây bão" khi lập tức lên thẳng top tìm kiếm thời gian vừa qua, thăng hạng trong lòng người hâm mộ.

Hai ‘Phú Sát hoàng hậu’ Tần Lam – Đổng Khiết cùng đọ sắc ảnh 3

Không chỉ được khen ngợi về dung mạo và diễn xuất trên phim "Diên Hi Công Lược", ngoài đời nhan sắc của Tần Lam cũng được đánh giá là hoàn hảo không tì vết. 

Hai ‘Phú Sát hoàng hậu’ Tần Lam – Đổng Khiết cùng đọ sắc ảnh 4
Hai ‘Phú Sát hoàng hậu’ Tần Lam – Đổng Khiết cùng đọ sắc ảnh 5

"Hoàng hậu" gặp gỡ "Thuần phi" Vương Viện Khả tại show của nhà thiết kế Alberta Ferretti.

Hai ‘Phú Sát hoàng hậu’ Tần Lam – Đổng Khiết cùng đọ sắc ảnh 6

Hai nàng "Phú Sát hoàng hậu" cùng có mặt trong show của Fendi. Tần Lam (phải) kém Đổng Khiết 1 tuổi

Hai ‘Phú Sát hoàng hậu’ Tần Lam – Đổng Khiết cùng đọ sắc ảnh 7
Hai ‘Phú Sát hoàng hậu’ Tần Lam – Đổng Khiết cùng đọ sắc ảnh 8

Nhan sắc và thần thái hút hồn của Đổng Khiết - Tần Lam.

Hai ‘Phú Sát hoàng hậu’ Tần Lam – Đổng Khiết cùng đọ sắc ảnh 9 Tần Lam vào vai Phú Sát hoàng hậu Dung Âm trong "Diên Hi Công Lược".
Hai ‘Phú Sát hoàng hậu’ Tần Lam – Đổng Khiết cùng đọ sắc ảnh 10 Mỹ nhân Hoa đán thực hiện loạt ảnh quyến rũ khi ở Milan.
Hai ‘Phú Sát hoàng hậu’ Tần Lam – Đổng Khiết cùng đọ sắc ảnh 11
Hai ‘Phú Sát hoàng hậu’ Tần Lam – Đổng Khiết cùng đọ sắc ảnh 12  Đổng Khiết cũng diện set đồ sành điệu khi dự tuần thời trang Milan.
Hai ‘Phú Sát hoàng hậu’ Tần Lam – Đổng Khiết cùng đọ sắc ảnh 13

Với hình tượng Phú Sát hoàng hậu Dung Âm đoan trang nhân hậu trong "Diên Hi Công Lược", Tần Lam ghi điểm hoàn hảo trong lòng người hâm mộ...

Hai ‘Phú Sát hoàng hậu’ Tần Lam – Đổng Khiết cùng đọ sắc ảnh 14

... thì ngược lại, với vai "Phú Sát hoàng hậu Lang Hoa" đầy tâm cơ "khẩu Phật tâm xà", Đổng Khiết mất điểm nặng nề, bị khán giả chê bai khi diễn xuất nhạt nhòa thiếu điểm nhấn trong "Hậu cung Như Ý truyện", dù cô cũng được đánh giá là nữ diễn viên thực lực.

MỚI - NÓNG
Giá bán nhà ở xã hội tại Hà Nội lập mặt bằng giá mới
Giá bán nhà ở xã hội tại Hà Nội lập mặt bằng giá mới
TPO - Dự án nhà ở xã hội tại đường Tố Hữu (quận Nam Từ Liêm, Hà Nội) được phê duyệt giá bán gần 20 triệu đồng/m2 và một trong những dự án NƠXH trên địa bàn Thủ đô có giá bán cao nhất từ trước đến nay. Trước đó, trên thị trường các "cò" đất, sàn môi giới chào bán rầm rộ căn hộ tại dự án này khi chưa đủ điều kiện với khoản “phí hồ sơ” lên đến hàng trăm triệu đồng/căn hộ dành cho đối tượng thu nhập thấp. 
Các bị cáo tại phiên tòa phúc thẩm ngày 27/3. Ảnh: PV
Tòa bác kháng cáo của Quốc Cường Gia Lai
TP - Hôm qua (27/3), TAND cấp cao tại TPHCM mở phiên tòa phúc thẩm, xét xử vụ ông Tất Thành Cang (cựu phó Bí thư Thường trực Thành ủy TPHCM) cùng 9 bị cáo khác chuyển nhượng 2 dự án đất công giá rẻ ở huyện Nhà Bè, TPHCM cho Công ty CP Quốc Cường Gia Lai, gây thiệt hại hàng trăm tỷ đồng.