Có 7 kết quả :

Nhìn từ trên cao The Pride nổi bật với 4 tòa tháp và sở hữu khuôn viên rộng lớn.

Hải Phát Invest: Tối ưu không gian xanh trong từng dự án.

Theo đánh giá của giới đầu tư bất động sản, nếu như trước đây, người dân chỉ quan tâm đến việc mua được nhà để ở thì vài năm trở lại đây, tâm lý tìm cho mình một chốn an cư với nhiều tiện ích và có không gian xanh đang trở thành tiêu chí lựa chọn khi mua nhà.
Chủ đầu tư Hải Phát Invest tung ưu đãi khủng tăng thêm sức nóng cho Roman Plaza

Chủ đầu tư Hải Phát Invest tung ưu đãi khủng tăng thêm sức nóng cho Roman Plaza

Tọa lạc tại vị trí đắc địa phía Tây Thủ đô, Roman Plaza hấp dẫn khách hàng bởi sở hữu thiết kế tân cổ điển cùng hệ thống tiện ích đẳng cấp đáp ứng cho một không gian sống lý tưởng. Không chỉ vậy, nhân kỷ niệm 1 năm mã chứng khoán HPX niêm yết trên sàn chứng khoán, chủ đầu tư Hải Phát Invest còn tung ra nhiều chính sách bán hàng cực hấp dẫn, tiếp lửa thêm cho sức nóng của dự án.
Ông Đỗ Quý Hải – Chủ tịch HĐQT Hải Phát Group lên nhận giải Sao vàng doanh nhân Đất Việt 2018

Hải Phát Invest được tôn vinh tại lễ trao giải sao vàng doanh nhân Đất

Được xướng tên ở hai hạng mục giải thưởng trong lễ trao giải “Sao vàng doanh nhân Đất Việt 2018” và “Thương hiệu, nhãn hiệu tin dùng 2018 ”, Hải Phát Invest trở thành doanh nghiệp lọt “Top 10 Thương hiệu, nhãn hiệu tin dùng 2018” và Chủ tịch HĐQT Đỗ Quý Hải được tôn vinh trở thành “Sao vàng doanh nhân Đất Việt 2018”.
Ban Lãnh đạo Hải Phát Invest lắng nghe tiếp nhận và trả lời các câu hỏi từ các Nhà đầu tư và các chuyên gia phân tích

Hải phát Invest: Dự kiến chào sản nửa đầu tháng 7

Chia sẻ tại buổi giới thiệu cơ hội đầu tư cổ phiếu HPX chiều 29/6, ông Đoàn Hòa Thuận - Phó Tổng Giám đốc Công ty cổ phần Đầu tư Hải Phát cho biết lợi nhuận sau thuế nửa đầu năm đạt 180 tỷ đồng, hoàn thành khoảng 40% kế hoạch. Do đặc thù điểm rơi lợi nhuận của doanh nghiệp bất động sản thường vào quý III và IV nên Hải Phát Invest tự tin vượt mốc 450 tỷ đồng đề ra trước đó.
Mọi thắc mắc đã được Ban lãnh đạo Hải Phát Invest trả lời trực tiếp tại buổi Analyst Meeting

Hải Phát Invest và câu chuyện IR chủ động

Bên cạnh những Roadshow tiền tỷ, đôi khi những sự kiện quan hệ cổ đông (IR) thông thường cũng có thể mang lại nhiều hiệu quả nếu doanh nghiệp biết chủ động trong việc sáng tạo và tạo dấu ấn riêng cho mình. Sự kiện gặp gỡ, đối thoại với nhà đầu tư Analyst Meeting trước thềm niêm yết của Hải Phát Invest mới đây là một ví dụ điển hình.
Chiến lược phát triển bền vững đã mang lại nhiều quả ngọt cho Hải Phát Invest

Chuẩn bị niêm yết, Hải Phát Invest - cơ hội tạo giá trị gia tăng

Theo đó, để hoàn tất kế hoạch niêm yết toàn bộ 150 triệu cổ phần trên Sở giao dich Chứng khoán Tp.HCM (HSX) ngay trong quý II/2018, hàng loạt nội dung quan trọng về chiến lược, chỉ tiêu phát triển, kiện toàn hệ thống nhân sự đã được doanh nghiệp này thông qua ngay tại Đại hội cổ đông thường niên 2018 vừa diễn ra cách đây không lâu.