Hai nữ sinh nắm tóc, đánh vào mặt bạn: Hành xử kiểu 'xã hội đen'

Hai nữ sinh nắm tóc, đánh liên tiếp vào mặt bạn.
Hai nữ sinh nắm tóc, đánh liên tiếp vào mặt bạn.
TPO - Hai nữ sinh nắm tóc, đánh liên tiếp vào mặt một bạn khác trước sự chứng kiến của nhiều học sinh. Số học sinh chứng kiến không có sự can ngăn mà còn hô hào, cười đùa. Sự việc chỉ dừng lại khi có một người lớn tuổi can thiệp.

Sự việc trên xảy ra tại một trường THPT huyện Tân Kỳ (Nghệ An). Theo đó, vào chiều ngày 18/5 đến sáng ngày 19/5, trên mạng xã hội và các trang web điện tử khác xuất hiện một clip dài khoảng 38 giây, ghi lại cảnh hai nữ sinh xông vào đánh đập dã man một em nữ sinh khác trước sự chứng kiến của rất nhiều em học sinh.

Vừa đánh bạn, miệng hai nữ sinh này liên tục chửi thề. Cụ thể, hai nữ sinh đã nắm tóc, đánh liên tục vào mặt bạn, buộc nữ sinh bị đánh không thể chống cự.

Điều đáng nói, trong lúc bạn bị đánh, các em học sinh khác không hề can ngăn, ngược lại còn có lời nói hô hào, cổ vũ cho việc đánh đập. Sự việc chỉ được dừng lại khi xuất hiện một phụ huynh lớn tuổi vào can ngăn.

Theo người đăng tải clip thì những em tham gia đánh hội đồng bạn là học sinh THPT trên địa bàn huyện Tân Kỳ, tỉnh Nghệ An. Sau khi được đăng tải trên mạng xã hội, clip trên đã nhanh chóng được chia sẻ, lan truyền chóng mặt. Sự việc khiến dư luận vô cùng bức xúc, phẫn nộ trước hành vì đánh hội đồng bạn, cũng như thái độ vô cảm của các em xung quanh.

Ông Phạm Tân Phương - Phó trưởng Phòng GD&ĐT huyện Tân Kỳ cho biết: “Phòng đã nhận được thông tin, hiện tại đang cho các trường xác minh, vụ việc bên công an cũng đã vào cuộc điều tra. Chúng tôi sẽ làm rõ và xử lý nghiêm nếu sự việc trên xảy ra trên địa bàn”.

MỚI - NÓNG