Hai nhóm thanh niên đất Cảng dùng dao, súng hỗn chiến trong đêm

TPO - Mâu thuẫn trong lúc uống rượu tại khu vực gần nhà khách Vạn Hoa, Hải Phòng, hai nhóm thanh niên dùng dao, tuýp sắt hỗn chiến khiến hai người bị thương.

Cụ thể vào khoảng 18h ngày 19/4, nhóm nhân viên của Công ty CP DV Bảo vệ Toàn Cầu gồm 9  người tổ chức uống rượu tại sân giáp biển của nhà khách Vạn Hoa, Đồ Sơn, Hải Phòng. Một người trong nhóm trên là Đào Nam Ninh (SN 1986) sau đó có mời Nguyễn Thành Nam (SN 1985, cùng trú phường Quảng Yên, Thị xã Quảng Yên, Quảng Ninh) cùng đến ngồi ăn và uống rượu.

Đến khoảng 21h cùng ngày, Nam mời thêm mời Hoàng Đình Tuân (SN 1986) và Nguyễn Ngọc Tân (SN 1990, cùng ở Đồ Sơn, Hải Phòng) đến tham gia. Tuy nhiên, trong lúc ngồi ăn và uống rượu đã xảy ra mâu thuẫn giữa nhóm nhân viên bảo vệ của Công ty Toàn Cầu và nhóm các đối tượng Nam, Tuân và Tân. 

Hai nhóm thanh niên đất Cảng dùng dao, súng hỗn chiến trong đêm ảnh 1 Hai nhóm thanh niên Hải Phòng dùng dao, tuýp sắt hỗn chiến trong đêm, ảnh minh họa: internet.

Sau khi nhóm của Nam ra về vào khoảng 23h15’ cùng ngày đã gọi thêm một số đối tượng (hiện chưa xác định được thông tin cụ thể) quay lại Nhà khách Vạn Hoa dẫn đến xô xát, đánh nhau giữa hai nhóm.

Nhận được tin báo, lực lượng Công an đã có mặt tại hiện trường để ngăn chặn hành vi phạm tội. Lúc này, 1 tiếng nổ phát ra từ nhóm của nhân viên Công ty bảo vệ Toàn Cầu.

Tại hiện trường, lực lượng Công an khống chế, bắt giữ 05 đối tượng gồm: Đinh Quốc Hiệp, Bùi Đức Vĩnh, Phạm Văn Hoàng (là nhân viên Công ty bảo vệ Toàn Cầu); Hoàng Đình Tuân và Nguyễn Thành Nam.

Đồng thời, thu giữ được nhiều dao, tuýp sắt, 01 hộp tiếp đạn bên trong có 04 viên đạn và 03 viên đạn (loại đạn công cụ hỗ trợ). Bên cạnh đó, lực lượng chức năng đưa Tuân và Nam đến Trung tâm y tế quận Đồ Sơn để điều trị thương tích.

Hiện Công an quận Đồ Sơn đang phối hợp với các đơn vị, nghiệp vụ của Công an thành phố tiếp tục điều tra, xử lý.

MỚI - NÓNG