Hai nhân viên bưu điện bị giết chết

Hai nhân viên bưu điện bị giết chết
TP - Khoảng 6h sáng hôm qua 14/1, khi nhân viên bưu tá chở báo đến Bưu cục Cầu Voi thuộc xã Nhị Thành, huyện Thủ Thừa, Long An, thì  thấy cửa đóng. Gọi mãi không ai lên tiếng, nhân viên bưu tá đi vòng cửa sau và chứng kiến  hai nhân viên Nguyễn Thị Ánh Hồng và Nguyễn Thị Thu Vân bị giết chết.

Theo người dân ở đây, khoảng 20 giờ ngày 13/1, có tiếng la hét rất lớn tại Bưu cục, nghĩ  là các anh chị nhân viên đùa với nhau, nên không để ý đến.

Còn chị Phượng, chuyên bán trái cây tại khu vực Cầu Voi nói, chiều tối ngày 13/1, chị Vân có đến mua 40 ngàn đồng trái cây.

Trụ sở dân phòng khu vực Cầu Voi nằm cạnh Bưu cục. Các anh cho biết, thời gian gần đây phát hiện có một số thanh niên ở Tiền Giang, Vĩnh Long đến Bưu cục, vào hẳn bên trong ngồi chơi cho đến khuya mới về.

Được biết, theo quy định của ngành Bưu điện, nghiêm cấm người lạ mặt vào bên trong Bưu cục. Riêng Bưu cục Cầu Voi đã thuê lực lượng dân phòng bảo vệ. 

MỚI - NÓNG
Trước đó, lũ lụt đã khiến hàng nghìn người ở Tân Hương, tỉnh Hà Nam bị mắc kẹt. Ảnh: Simon Song
THẾ GIỚI 24H: Bão In-Fa đổ bộ Trung Quốc
TPO - Thành phố Thượng Hải cùng các vùng duyên hải lân cận ở miền Đông Trung Quốc đã hủy toàn bộ chuyến bay, hoãn và hủy các chuyến tàu điện ngầm cũng như ngừng mọi hoạt động kinh doanh khi cơn bão In-Fa hướng vào nước này ngày 25/7.

Có thể bạn quan tâm