Hai người phụ nữ lao vào chém nhau vì... thỏi son

TPO - Chị Phạm Thị Vương (SN 1988) nghi ngờ bạn của mình là chị Phạm Thị Lệ đã lấy trộm cắp thỏi son môi của mình, nên hai bên xảy ra mâu thuẫn và sau đó lao vào đánh nhau trong lúc xô xát chị Vương đã lấy dao chém chị Lệ bị thương tích 29%.

Ngày 4/4, nguồn tin từ Viện KSND TP.Buôn Ma Thuột (Đắk Lắk) cho biết, đơn vị vừa ban hành cáo trạng truy tố bị can Phan Thị Vương (SN 1988, trú phường Khánh Xuân, TP.Buôn Ma Thuột) về tội “Cố ý gây thương tích”.

Theo cáo trạng, Phan Thị Vương và chị Phạm Thị Lệ có quen nhau. Đầu năm 2018, Vương nghi chị Lệ trộm thỏi son môi của mình nên kể cho một số người biết. Ngày 26/1/2018, chị Lệ cùng bạn là chị Thảo và anh Quân đến nhà Vương nói không lấy thỏi son,  đề nghị Vương không kể chuyện này với người khác.  Vương sau đó đăng status lên facebook: “Mấy con chó điên vừa ăn cắp vừa la làng”.

  Tối 1/8/2018, chị Lệ cùng chị Thảo qua gặp Vương nói chuyện. Tại nhà số 21 Nguyễn An Ninh (phường Ea Tam, TP.Buôn Ma Thuột), hai người này gặp anh Nguyễn Ngọc Hiếu (là chồng của Vương) đang ngồi nhậu. Hai bên cãi nhau rồi dẫn đến xô xát. Chị Thảo dùng mũ bảo hiểm đánh Vương, còn Vương dùng con dao chém chị thảo. 

Anh Hồ Chí Trung, bạn của chị Lệ đi cùng, cũng xô xát với anh Hiếu. Anh Hiếu lấy máy vặn mở ốc bằng kim loại đánh một phát vào đầu anh Trung. Anh Nguyễn Văn Mười, bạn của Lệ, vào can lấy dao từ tay Vương, cũng bị thương tích nhẹ. 

Theo kết luận pháp y, chị Thảo tỉ lệ thương tích: 29%; anh Hiếu tỷ lệ thương tích 16%; anh Trung và anh Mười  tỷ lệ thương tích 3%.

MỚI - NÓNG
Quỹ bảo tồn di sản Huế trở thành một cơ chế đặc thù cấp quốc gia giúp cho việc kêu gọi các nguồn lực được đẩy mạnh hơn, đẩy nhanh tiến trình bảo tồn di sản. Ảnh: Ngọc Văn
TT-Huế chờ cơ chế đặc thù để bứt phá
TP - Những ngày gần đây, khi câu chuyện về cơ chế, chính sách đặc thù cho các địa phương, trong đó có TT-Huế được đưa ra bàn tại kỳ họp thứ 2, Quốc hội khóa XV, người dân Huế kỳ vọng về một “cơ hội vàng” để bứt phá, phát triển hơn nữa trong tương lai.

Có thể bạn quan tâm

Mẹ con bà Bông gây rối tại điểm phát tiền hỗ trợ đợt 3.

Khởi tố hai mẹ con tóm tóc, cào cấu công an

TPO - Đến UBND phường 6, quận 8, TPHCM để yêu cầu được nhận tiền trợ cấp đợt 3 do bị ảnh hưởng bởi dịch COVID-19 nhưng không được do không đúng đối tượng, bà Bông và con gái la hét, hung hăng kéo áo, nắm tóc, cào cấu... làm hỏng bảng tên của cán bộ chiến sĩ công an.