Hai người mẫu Việt thi nhan sắc 'chui' sẽ bị phạt

Thanh tra Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch TP HCM đang xem xét việc Cao Thùy Linh và Huỳnh Thúy Anh ra nước ngoài dự thi sắc đẹp mà không xin phép.

Ngày 22/9, ông Ngô Đình Hòa (hay còn gọi là "bầu Hòa") - quản lý của hai người mẫu Cao Thùy Linh và Huỳnh Thúy Anh - có buổi làm việc với Thanh tra Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch TP HCM về trường hợp người mẫu Huỳnh Thúy Anh sang Mỹ dự một cuộc thi hoa hậu, và người mẫu Cao Thùy Linh sang Thái Lan dự thi Miss Grand International 2014. 

Hai người mẫu Việt thi nhan sắc 'chui' sẽ bị phạt ảnh 1

Huỳnh Thúy Anh (phải) đoạt danh hiệu một cuộc thi nhan sắc dành cho cộng đồng người Việt tại Mỹ hồi tháng 8.

Tại buổi làm việc, thanh tra Sở cho rằng ông bầu Ngô Đình Hòa phải chịu trách nhiệm về việc đưa Huỳnh Thúy Anh sang Mỹ thi. Bầu Hòa giải trình, Thúy Anh sang Mỹ để thăm người thân và tình cờ được giới thiệu cho ban tổ chức cuộc thi nên tham gia chứ không phải do ông giới thiệu.

Còn với Cao Thùy Linh, bầu Hòa nói, nữ người mẫu đi thi là do ban tổ chức Miss Grand International mời. "Tôi chỉ giúp cô ấy chuẩn bị trang phục dự thi. Cao Thùy Linh đi thi quá sát ngày nên không kịp xin phép.

Thanh tra Sở nói sắp tới tiếp tục mời tôi và Huỳnh Thúy Anh lên làm việc để có hướng xử lý tiếp theo. Còn Thùy Linh vẫn đang dự thi ở Thái Lan nên phải chờ cô ấy về để làm việc", ông Ngô Đình Hòa chia sẻ.

Hai người mẫu Việt thi nhan sắc 'chui' sẽ bị phạt ảnh 2

Hình ảnh Cao Thùy Linh (phải) trên trang web của Miss Grand International.

Huỳnh Thúy Anh là sinh viên năm cuối khoa Quản trị Kinh doanh, Đại học Tôn Đức Thắng TP HCM. Cô tham dự một cuộc thi nhan sắc tại Mỹ hồi tháng 8 và đoạt giải Hoa hậu Cộng đồng. Còn Cao Thùy Linh được ban tổ chức Miss Grand International tại Thái Lan mời sang dự cuộc thi kéo dài trong ba tuần. Người đẹp lên đường từ ngày 15/9.

Đầu năm nay, Phan Hoàng Thu - người đẹp sinh năm 1990 - bị Sở Văn hóa Thể thao Du lịch Hà Nội xử phạt hành chính 15 triệu đồng vì đi thi Hoa hậu Du lịch Quốc tế mà không xin phép.

Tháng 8/2013, ca sĩ Quế Vân cũng tự ý đi thi Hoa hậu người Việt Thế giới tại Mỹ mà không có sự đồng ý của Cục Nghệ thuật biểu diễn.

Trước đó, Kim Duyên - Á hậu 1 Hoa hậu Việt Nam toàn cầu - cũng bị Thanh tra Sở Văn hóa Thể thao Du lịch TP HCM phạt hành chính 15 triệu đồng với lỗi tượng tự.

Theo Thất Sơn

Theo VnExpress
MỚI - NÓNG
Ronaldo bị thầy phạt, mất băng thủ quân?
Ronaldo bị thầy phạt, mất băng thủ quân?
TPO - HLV Fernando Santos có vẻ không hài lòng với cách xử sự của Cristiano Ronaldo trong trận thua Hàn Quốc 1-2. Nhiều khả năng nhà cầm quân của tuyển Bồ Đào Nha sẽ tước băng thủ quân của Ronaldo trong trận đấu vòng 1/8 với Thụy Sĩ vào đêm nay.