Hai ngày xem bảy phim Việt Nam miễn phí

Hai ngày xem bảy phim Việt Nam miễn phí
TPO - Nhiều phim Việt Nam mới sản xuất năm qua được trình chiếu trong hai ngày 14 và 15/3 tại Trung tâm Chiếu phim quốc gia, nhân kỷ niệm 63 năm ngày thành lập ngành Điện ảnh Cách mạng Việt Nam.

Giấy mời phát miễn phí từ 9h ngày 12, 13/3 tại Trung tâm Chiếu phim quốc gia.

Trong danh sách phim trình chiếu miễn phí đợt này có nhiều phim hot, ăn khách rạp thời gian qua như Tôi thấy Hoa vàng trên cỏ xanh, Em là bà nội của anh, 12 chòm sao-Vẽ đường cho yêu chạy.

49 ngày, phim có diễn viên hài Trường Giang cũng nằm trong danh sách trình chiếu, bên cạnh Cuộc đời của Yến thuộc dòng nghiêm túc hơn.

Hai ngày xem bảy phim Việt Nam miễn phí ảnh 1

Người trở về của đạo diễn Đặng Thái Huyền tạo được dư luận bởi góc nhìn hậu chiến mới mẻ, diễn xuất thăng hoa của diễn viên nay tiếp tục có cơ hội trình chiếu cho khán giả chưa kịp tiếp cận.

Hai ngày xem bảy phim Việt Nam miễn phí ảnh 2
Hai ngày xem bảy phim Việt Nam miễn phí ảnh 3

Lịch chiếu phim cụ thể:


Ngày 14/3: Em là bà nội của anh (9h), 49 ngày (9h), Người trở về (10h45), 12 chòm sao (11h15), Cuộc đời của Yến (13h05), Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh (15h), Quyên (16h50).

Ngày 15/3: Cuộc đời của Yến (9h, Người trở về (9h, Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh (10h55), 49 ngày (11h), Quyên (12h45), 12 chòm sao (14h30), Em là bà nội của anh (16h20).

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nhà thơ Hoàng Nhuận Cầm giao lưu trong Ngày hội "Mỗi thanh niên một cuốn sách làm bạn" tại Trường Phổ thông Dân tộc nội trú tỉnh Bắc Giang ngày 18/4/2021. Ảnh: Xuân Tùng

Mãi mê đắm Hoàng Nhuận Cầm

TP - Người đọc thơ mê đắm, nhà thơ có giọng riêng Hoàng Nhuận Cầm đột ngột rời cõi tạm. Tin ông mất chiều 20/4 khiến bạn bè văn giới bàng hoàng, tiếc nhớ một giọng thơ riêng có.
'Nữ hoàng nhạc rock' Ngoc Ánh và cơ duyên làm con dâu cố nhạc sĩ Xuân Hồng

'Nữ hoàng nhạc rock' Ngoc Ánh và cơ duyên làm con dâu cố nhạc sĩ Xuân Hồng

TPO - Ca sỹ Ngọc Ánh là một trong những giọng ca nổi tiếng của thời thập niên 80-90 thế kỷ trước. Bằng chất giọng khỏe khoắn, phong cách biểu diễn đầy sôi động, Ngọc Ánh thường chọn thể hiện các ca khúc mang âm hưởng của rock và chị đã được khán giả ưu ái gọi với bằng danh xưng “Nữ hoàng nhạc Rock”
Cuộc sống thực của mẹ chồng ác Như Quỳnh ở 'Hương vị tình thân'

Cuộc sống thực của mẹ chồng ác Như Quỳnh ở 'Hương vị tình thân'

TPO - Rất khó để hình dung cô Nết - Như Quỳnh sẽ chửi mắng, đánh đập con dâu “như một bà điên” bởi kể cả trong phim và ngoài đời khán giả đều đã quen với một Như Quỳnh “người Hà Nội” đi đứng, nói năng đều nhẹ nhàng. Chính những hàng xóm của chị ở phố cổ còn nhận xét: cô Quỳnh hóa ác thế nào được, cô ấy nói nhỏ lắm!
Đêm khai mạc Năm Du lịch Quốc gia 2021 được tổ chức ở Cố đô Hoa Lư (huyện Hoa Lư, tỉnh Ninh Bình. Ảnh: Hoàng Long

Khai mạc Năm du lịch Quốc gia 2021 tại Ninh Bình

TPO - Tối 20/4, tại Khu di tích Quốc gia đặc biệt Cố đô Hoa Lư (xã Trường Yên, huyện Hoa Lư, tỉnh Ninh Bình), Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch phối hợp với UBND tỉnh Ninh Bình đã tổ chức Lễ khai mạc Năm Du lịch Quốc gia 2021 với chủ đề "Hoa Lư - Cố đô ngàn năm".
Hoàng Nhuận Cầm: 'Nếu tôi chết trời xanh bình lặng, Thêm một vì sao nữa rụng rơi'

Hoàng Nhuận Cầm: 'Nếu tôi chết trời xanh bình lặng, Thêm một vì sao nữa rụng rơi'

TPO - Thông tin nhà thơ, nhà biên kịch Hoàng Nhuận Cầm vừa đột ngột qua đời khiến bạn bè và người hâm mộ không khỏi bàng hoàng xót xa. Lúc sinh thời, ông từng viết: "Nếu tôi chết trời xanh bình lặng/ Thêm một vì sao nữa rụng rơi/ Bạn ngồi uống cà phê có nhớ/ Uống cả vì sao ấy hộ tôi" (Thêm một vì sao).