Hai mỹ nhân cuối cùng tranh giải 'Hoa hậu của các Hoa hậu': Nhan sắc 'một chín một mười'

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Cuộc chiến giành danh hiệu "Miss Grand Slam - Hoa hậu của các Hoa hậu" 2020 là đường đua của hai mỹ nhân: Hoa hậu Hoàn vũ 2020 Andrea Meza và Á hậu Hoàn vũ 2020 Julia Gama.

Mới đây, chuyên trang sắc đẹp Globalbeauties đã công bố 2 mỹ nhân cuối cùng tranh giải Miss Grand Slam - Hoa hậu của các Hoa hậu năm 2020.

Hai mỹ nhân cuối cùng tranh giải 'Hoa hậu của các Hoa hậu': Nhan sắc 'một chín một mười' ảnh 1
Andrea Meza và Julia Gama cùng tranh giải Hoa hậu của các Hoa hậu 2020.

Theo đó, hai người đẹp này đều là những mỹ nhân đình đám từng tham dự Miss Universe 2020 là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2020 Andrea Meza và Á hậu 1 Miss Universe 2020 Julia Gama.

Andrea Meza đã giành chiến thắng trước người đẹp Adline Castelino (Á hậu 3 Hoa hậu Hoàn vũ 2020) với điểm số tương đương là 7-5. Trong khi đó Julia Gama giành chiến thắng trước người đẹp Aurra Kharishma (Á hậu 3 Miss Grand 2020) với điểm số tương đương là 9-3.

Hai mỹ nhân cuối cùng tranh giải 'Hoa hậu của các Hoa hậu': Nhan sắc 'một chín một mười' ảnh 2
Andrea Meza đã giành chiến thắng trước người đẹp Adline Castelino (Á hậu 3 Hoa hậu Hoàn vũ 2020) với điểm số tương đương là 7-5.
Hai mỹ nhân cuối cùng tranh giải 'Hoa hậu của các Hoa hậu': Nhan sắc 'một chín một mười' ảnh 3
Julia Gama giành chiến thắng trước người đẹp Aurra Kharishma (Á hậu 3 Miss Grand 2020) với điểm số tương đương là 9-3.

Andrea Meza sinh năm 1994 đến từ Mexico, giành danh hiệu Hoa hậu Hoàn vũ 2020. Cô đang là một kỹ sư phần mềm. Người đẹp được khen có hình thể ấn tượng với chiều cao 'khủng' 1m80 số đo ba vòng 89-66-89 cm.

Vẻ đẹp của Andrea Meza được đánh giá là vô cùng bốc lửa và hoang dã. Các fans sắc đẹp cho rằng cô sẽ là ứng cử viên sáng giá của giải thưởng Miss Grand Slam 2020. Trước đó, Andrea Meza giành vị trí thứ 4 trong cuộc bình chọn 'Timeless Beauty - Vẻ đẹp vượt thời gian' 2020 của chuyên trang sắc đẹp Missosology.

Julia Gama là Á hậu 1 tại Miss Universe 2020. Mỹ nhân Brazil năm nay 28 tuổi, sở hữu chiều cao 1m79 và body cực kỳ nóng bỏng, quyến rũ. Julia vốn là sinh viên ngành Kỹ thuật Hóa học nhưng quyết định lấn sân sang lĩnh vực người mẫu và nhanh chóng gặt hái nhiều thành công.

Hai mỹ nhân cuối cùng tranh giải 'Hoa hậu của các Hoa hậu': Nhan sắc 'một chín một mười' ảnh 4
Hai mỹ nhân cuối cùng tranh giải 'Hoa hậu của các Hoa hậu': Nhan sắc 'một chín một mười' ảnh 5

Andrea Meza sở hữu nhan sắc xinh đẹp, nóng bỏng.

Trước khi đăng quang Hoa hậu Brazil 2020, Julia Gama từng nhận danh hiệu Hoa hậu Thế giới Brazil vào năm 2014 và lọt vào Top 11 Hoa hậu Thế giới cùng năm diễn ra ở London (Anh).

Nhan sắc của Andrea Meza và Julia Gama được đánh giá là một chín một mười. Các fans sắc đẹp cho rằng rất khó để dự đoán người đẹp nào sẽ giành được danh hiệu Miss Grand Slam 2020.

Hai mỹ nhân cuối cùng tranh giải 'Hoa hậu của các Hoa hậu': Nhan sắc 'một chín một mười' ảnh 6
Hai mỹ nhân cuối cùng tranh giải 'Hoa hậu của các Hoa hậu': Nhan sắc 'một chín một mười' ảnh 7

Julia Gama được đánh giá cao nhờ nhan sắc kiêu sa và vẻ đẹp quyến rũ.

Trước đó, Á hậu Ngọc Thảo và Hoa hậu Khánh Vân là hai người đẹp Việt lọt vào top 42 của cuộc bình chọn Miss Grand Slam 2020. Ngọc Thảo dừng chân ở vị trí thứ 37, trong khi đó Khánh Vân dừng chân ở vị trí thứ 19.

Người đẹp đang nắm giữ danh hiệu Miss Grand Slam 2019 là Birta Abiba Þórhallsdóttir (Ice Land) - top 10 Hoa hậu Hoàn vũ 2019.

MỚI - NÓNG
HÌNH SỰ: Nam giới, người chuyển giới bán dâm gia tăng
HÌNH SỰ: Nam giới, người chuyển giới bán dâm gia tăng
TPO - TIN NÓNG ngày 12/1: Cảnh sát bác thông tin về các mẫu kẹo tẩm ma túy bán tại cổng trường học ở Lạng Sơn; Đối tượng cướp tiệm vàng tử vong trên đường bỏ trốn; Cháu nội dùng búa đánh ông tử vong; Công an xử phạt 2 thầy giáo đánh nhau ở Quảng Trị; Nam giới và chuyển giới bán dâm ngày càng phổ biến ở TPHCM.