Hãi hùng phát hiện xác chết nam giới trên bờ biển

Khu vực phát hiện thi thể nạn nhân
Khu vực phát hiện thi thể nạn nhân
Một thi thể đang trong quá trình phân hủy vừa được người dân phát hiện trên bờ biển xã Thịnh Lộc (huyện Lộc Hà, Hà Tĩnh).

Thi thể nạn nhân được xác định là của một người đàn ông tầm tuổi trung niên, cao chừng 1m65cm. Hiện thi thể nạn nhân đã được an táng tại nghĩa trang xã Thịnh Lộc.

Theo một số người dân kể lại, vào sáng nay (18/11), một người dân trên đường ra biển đánh bắt hải sản ở ven bờ biển xóm 7 xã Thịnh Lộc, huyện Lộc Hà đã phát hiện thi thể đang trong quá trình phân hủy, trôi dạt trên bờ biển. Người dân đã trình báo với cơ quan chức năng.

Sau khi nhận được tin báo, Công an huyện Lộc Hà đã có mặt tại hiện trường để khám nghiệm tử thi. Qua khám nghiệm, do không có giấy tờ tùy thân, nên cơ quan chức năng chưa xác định được danh tính nạn nhân.

Vụ việc đang được điều tra, làm rõ.

Theo Dân trí
MỚI - NÓNG
THÌ THẦM: Sex... mạo hiểm tại nhà
THÌ THẦM: Sex... mạo hiểm tại nhà
TPO - Podcast "Thì thầm" là những câu chuyện phòng the thầm kín được gỡ vướng; đồng thời, cung cấp những kiến thức về sức khỏe tình dục với sự đồng hành của các chuyên gia. Chương trình được phát vào 21h hằng ngày, đồng thời được phát trên kênh Fanpage, YouTube và Tiktok của Báo Tiền Phong.