Hãi hùng phát hiện thi thể phân hủy ở lan can bệnh viện

Bệnh viện Nhi Thanh Hóa. Ảnh: Người lao động
Bệnh viện Nhi Thanh Hóa. Ảnh: Người lao động
Khi đang dọn vệ sinh ở tầng 2 của bệnh viện, một nhân viên đã phát hiện mùi hôi thối bốc lên. Người này sau đó mở cửa tum kỹ thuật điện phía ngoài phòng và tá hỏa phát hiện xác chết của một người đàn ông.

Chiều 27/8, thông tin từ Bệnh viện Nhi Thanh Hóa cho biết nhân viên bệnh viện này vừa phát hiện một thi thể đang trong quá trình phân hủy ở cửa tum kỹ thuật điện phía ngoài lan can tầng 2.

Thi thể được xác định là anh Đào Huy Thành (sinh năm 1990), quê quán xã An Nông, huyện Triệu Sơn, tỉnh Thanh Hóa. Đây là người nhà bệnh nhân, tới Bệnh viện Nhi Thanh Hóa chăm con mổ dị tật tim.

Thông tin ban đầu cho biết vào khoảng 15h cùng ngày, trong khi đang dọn vệ sinh ở tầng 2 của bệnh viện, một nhân viên đã phát hiện mùi hôi thối bốc lên.

Người này sau đó mở cửa tum kỹ thuật điện phía ngoài phòng thì tá hỏa phát hiện xác chết của một người đàn ông.

Sự việc sau đó đã được Bệnh viện Nhi phối hợp với cơ quan công an làm rõ.

Theo người nhà nạn nhân, vào khoảng 19 giờ ngày 24/8, anh Thành vẫn trông con cho vợ ăn cơm ở tầng 6 của bệnh viện. Sau đó, không thấy anh đâu, vợ anh Thành gọi điện thoại vẫn nghe chuông reo nhưng không thấy anh cầm máy. Người nhà đi tìm khắp nơi vẫn không thấy anh Thành.

Một bảo vệ ở Bệnh viện Nhi nhận định, có thể nạn nhân ngã từ tầng 6 xuống tầng 2 dẫn tới tử vong, vì tum kỹ thuật phía ngoài thông từ tầng 6 xuống tầng 2.

Hiện cơ quan chức năng đang tiến hành điều tra làm rõ nguyên nhân sự việc.

Theo Theo Vietnam +
MỚI - NÓNG
Một bệnh nhân COVID-19 ở Ấn Độ được hỏa táng. Nguồn: EPA
Ấn Độ đang tới đỉnh dịch
TP - Ấn Độ ngày 5/5 ghi nhận số ca tử vong vì COVID-19 cao chưa từng thấy, với 3.780 ca. Thêm 382.315 ca bệnh mới được ghi nhận, trong bối cảnh làn sóng dịch COVID-19 thứ hai ở Ấn Độ được cho là đang tiến tới đỉnh.

Có thể bạn quan tâm