Hai hotgirl bị chỉ trích vì trả lời vụ án vườn Lệ Chi liên quan đến Võ Thị Sáu

MisThy ngây ngô trả lời vụ án vườn Lệ Chi liên quan tới anh hùng Võ Thị Sáu.
MisThy ngây ngô trả lời vụ án vườn Lệ Chi liên quan tới anh hùng Võ Thị Sáu.
TPO - Trong gameshow “Nhanh như chớp” tập mới nhất, hai hotgirl là MisThy và Fanny khiến khán giả ngỡ ngàng khi có cùng câu trả lời vụ án vườn Lệ Chi liên quan tới anh hùng dân tộc… Võ Thị Sáu.

Tập 26 của "Nhanh như chớp" mùa 2 có sự xuất hiện của dàn khách mời thuộc hai đội chơi gồm: Lê Dương Bảo Lâm - Linh Ngọc Đàm - MisThy và Chí Thiện - Vũ Ngọc Ánh- Fanny.

Mở đầu chương trình, hai người chơi đầu tiên đối đầu là MisThy và Fanny. Tuy nhiên, màn mở đầu của hai cô gái khiến người xem không khỏi ngán ngẩm.

Cụ thể, trước câu hỏi: "Nhắc đến vụ án vườn Lệ Chi là nhắc đến vị anh hùng dân tộc nào?" với đáp án là Nguyễn Trãi thì cả MisThy lẫn Fanny đều đưa ra cùng một đáp án là... Võ Thị Sáu.

Quá ngỡ ngàng, MC Trường Giang phải lên tiếng nhắc nhở, đây là vườn Lệ Chi chứ không phải vườn Lê Ki Ma.

Hai hotgirl bị chỉ trích vì trả lời vụ án vườn Lệ Chi liên quan đến Võ Thị Sáu ảnh 1 Fanny gây thất vọng vì lộ kiến thức yếu. 

Bên cạnh đó, 2 nàng hot girl cũng gây choáng khi không biết cá ba sa thuộc dạng cá da trơn nên không có vảy, MisThy còn hồn nhiên nói vảy cá ba sa có... 7 màu.

Sau khi chương trình lên sóng, nhiều khán giả bày tỏ sự thất vọng về kiến thức văn hóa, lịch sử, xã hội của một số người nổi tiếng tham gia chương trình “Nhanh như chớp”.

“Bây giờ tôi đã tin những người đẹp thường kém thông minh”, “Nản thật sự. Mấy bé thi chương trình này đặt tên toàn tiếng Anh cho sang, trong khi kiến thức cơ bản bằng 0”, “Vụ án vườn Lệ Chi mà không biết vị anh hùng dân tộc Nguyễn Trai là não quá ngắn. Càng đẹp thì ...”… là một số bình luận của cư dân mạng.

Hai hotgirl bị chỉ trích vì trả lời vụ án vườn Lệ Chi liên quan đến Võ Thị Sáu ảnh 2  
Hai hotgirl bị chỉ trích vì trả lời vụ án vườn Lệ Chi liên quan đến Võ Thị Sáu ảnh 3  
Hai hotgirl bị chỉ trích vì trả lời vụ án vườn Lệ Chi liên quan đến Võ Thị Sáu ảnh 4  
Hai hotgirl bị chỉ trích vì trả lời vụ án vườn Lệ Chi liên quan đến Võ Thị Sáu ảnh 5  
Hai hotgirl bị chỉ trích vì trả lời vụ án vườn Lệ Chi liên quan đến Võ Thị Sáu ảnh 6 Một số bình luận của khán giả sau khi tập 26 chương trình "Nhanh như chớp" lên sóng. 

Cách đây không lâu, Nhật Lê - bạn gái Quang Hải và Ngọc Nữ - bạn gái tin đồn của Văn Đức bị dư luận chỉ trích, “ném đá” vì lộ kiến thức yếu khi tham gia gameshow “Nhanh như chớp”.

Hai hotgirl bị chỉ trích vì trả lời vụ án vườn Lệ Chi liên quan đến Võ Thị Sáu ảnh 7 Nhật Lê và Ngọc Nữ từng bị chỉ trích vì "làm màu" và thiếu kiến thức xã hội. 

Trong câu hỏi về kiến thức phổ thông: "Tác giả Bình Ngô Đại Cáo là ai?", Nhật Lê vô tư trả lời là Ngô Tất Tố. Tiếp đến, ở câu "Động vật lớn nhất hiện nay là con gì?", Nhật Lê lại đưa ra một đáp án không hề liên quan tới động vật là Hà bá.

MỚI - NÓNG