Hai hot girl bỗng bị 'ném đá' vì vai diễn kẻ thứ ba trên phim

Quỳnh Kool và Khánh My là hai hot girl đang bị dân mạng chỉ trích, soi đời tư chỉ vì vai diễn "tiểu tam" trong hai bộ phim giờ vàng là "Nàng dâu order" và "Về nhà đi con".
Hai hot girl bỗng bị 'ném đá' vì vai diễn kẻ thứ ba trên phim ảnh 1

Quỳnh Kool (tên thật Nguyễn Thị Quỳnh, sinh năm 1995) là cựu sinh viên ĐH Sân khấu - Điện ảnh. Trước khi tham gia đóng phim, cô là hot girl khá có tiếng tại Hà Nội. Sau thời gian được chú ý trên mạng, cô gia nhập nhóm hài Kem Xôi TV và được khen ngợi về khả năng diễn xuất. Tuy nhiên, với nhiều người thì Quỳnh Kool vẫn là cái tên lạ lẫm. Tên tuổi của cô chỉ "vụt sáng" khi xuất hiện trong hai bộ phim phát sóng giờ vàng vào khung giờ vàng là Quỳnh Búp Bê  Nàng dâu order.

Hai hot girl bỗng bị 'ném đá' vì vai diễn kẻ thứ ba trên phim ảnh 2

Trong phim Nàng dâu order, Quỳnh Kool đảm nhận vai Nguyệt Anh - nhân vật đang bị khán giả "ghét cay ghét đắng" khi làm kẻ thứ ba phá hoại hạnh phúc người khác. Cụ thể ở tập 19, cô đã xin ở nhờ nhà Phong khiến Yến ghen tuông và gia đình họ trở nên xào xáo. Vì diễn quá nhập tâm, Quỳnh Kool bỗng bị dân mạng tấn công trên trang cá nhân.

Hai hot girl bỗng bị 'ném đá' vì vai diễn kẻ thứ ba trên phim ảnh 3

Chia sẻ trên mạng xã hội, Quỳnh Kool nói thấy buồn khi khán giả chỉ trích cô chỉ vì vai diễn trên sóng truyền hình. "Mặc dù đã chuẩn bị sẵn tâm lý rồi nhưng sao thấy buồn vì hàng nghìn comment chỉ toàn chửi tôi chứ không phải vai diễn. Tôi chỉ muốn làm hết sức mình thôi. Cứ để mọi người ghét tôi đi, dần dần khi đủ và trải qua nhiều cảm xúc, tôi sẽ chinh phục khán giả", hot girl này nói.

Hai hot girl bỗng bị 'ném đá' vì vai diễn kẻ thứ ba trên phim ảnh 4

Trước đó, Quỳnh Kool từng tham gia một số bộ phim như Tuổi 16, Bản tình ca màu xanh, Lời ru mùa đông... Ngoài ra, hot girl này từng tham gia MV Vợ người ta của Phan Mạnh Quỳnh,Gió mùa về của Nguyễn Trần Trung Quân.

Hai hot girl bỗng bị 'ném đá' vì vai diễn kẻ thứ ba trên phim ảnh 5

Khánh My (sinh năm 2000, quê Hải Phòng) cũng là nạn nhân của việc bị ném đá khi xuất hiện trong phim Về nhà đi con với tư cách diễn viên khách mời. Diễn viên 2K bị chỉ trích khi tiết lộ trên mạng xã hội mình sẽ vào vai "tiểu tam" phá hoại tình cảm giữa Vũ và Thư.

Hai hot girl bỗng bị 'ném đá' vì vai diễn kẻ thứ ba trên phim ảnh 6

Tuy nhiên, theo nhiều người, lý do chính hot girl này bị ném đá không phải vì vai tiểu tam mà do cô "hám fame". Dù chỉ xuất hiện trong một phân đoạn nhỏ, cô đã tạo album ảnh trên trang cá nhân để cập nhật ảnh hậu trường, spoil cảnh quay phim.

Hai hot girl bỗng bị 'ném đá' vì vai diễn kẻ thứ ba trên phim ảnh 7
Diễn viên khách mờiVề nhà đi connhanh chóng trở thành nhân vật được khán giả quan tâm. Cũng từ đây, đời tư của cô gái 19 tuổi bắt đầu bị soi mói. Cô bị chủ một cửa hàng quần áo tố lấy cắp váy để chụp ảnh và quay clip trên trang cá nhân. Khánh My đã phủ nhận lời tố cáo trên và nói đang làm đơn khởi kiện người này vì tội vu khống gây ảnh hưởng đến hình ảnh của mình.

Hai hot girl bỗng bị 'ném đá' vì vai diễn kẻ thứ ba trên phim ảnh 8

Trước khi trở thành nhân vật được quan tâm sau vụ lộ tình tiết phim Về nhà đi con, Khánh My đã khá quen mặt trong các bộ lookbook. Ngoài đóng phim, cô còn tham gia làm mẫu ảnh, đóng MV và quảng cáo.

Theo Theo Zing
MỚI - NÓNG