Hải Dương : Tặng quà lưu niệm... nghĩ mà cay

Hải Dương : Tặng quà lưu niệm... nghĩ mà cay
Mới đây, vào tối 19/1, tại Trung tâm văn hoá thông tin tỉnh Hải Dương, chương trình Giao lưu nghệ thuật Việt - Hàn diễn ra khá hấp dẫn với sự trình bày của các nghệ sĩ đến từ Đoàn nghệ thuật tỉnh Hải Dương và Đoàn nghệ thuật tỉnh KWANG JU (Hàn Quốc).

Thế nhưng, kết thúc chương trình, đọng lại trong lòng nhiều khán giả lại là những ấn tượng buồn và cay đắng.

Chẳng là, Ban Tổ chức chương trình Giao lưu nghệ thuật Việt – Hàn, “hứa lấp lửng” trong tấm giấy mời: sẽ tặng mỗi khán giả món quà trị giá 10 USD. Chương trình giao lưu kết thúc, Ban Tổ chức thông báo, quà là một trái bóng nhựa mềm, và các trái bóng này được "găm" trong những thùng bìa các tông, giấu ở góc sân khấu.

Thế là ngay sau đó, một cảnh tượng hỗn loạn đã diễn ra: hàng trăm người đổ xô đến nơi giữ quà, la ó, xô đẩy, giành giật từng trái bóng. Ai cũng muốn mình có phần. Lợi dụng tình trạng chen lấn, một số người đã có những hành vi rất vô văn hoá.

Còn Ban Tổ chức như bất lực, không kiểm soát được tình hình. Một người đàn ông khẩn thiết kêu gọi trên loa: “ Đề nghị khán giả ngồi trật tự trên ghế, sẽ có người của Ban tổ chức đến tận nơi tặng quà". Nghe vậy, khán giả làm ngơ, tiếp tục ào lên, cố giành bóng.

Người ta vẫn nói, cách cho quà còn quan trọng hơn giá trị món quà. Tặng quà lưu niệm kiểu này nghĩ mà ... cay.

Theo Dương Anh Tùng
TTXVN

Ý kiến của bạn về vấn đề này ?

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Bệnh nhân Trần Thị T. 49 tuổi trú tại Hà Lộc - Thị Xã Phú Thọ đang hồi phục tốt sau khi phẫu thuật. Ảnh: BS cung cấp

Đau dữ dội khi ngã đập ngực vào tay lái xe, người phụ nữ không ngờ gãy tới 4 xương sườn

TPO - Chị Trần Thị T. 49 tuổi trú tại Hà Lộc - Thị Xã Phú Thọ được đưa vào viện cấp cứu sau tai nạn ngã xe máy, đập ngực trái vào tay lái xe. Sau tai nạn người bệnh đau ngực dữ dội, khó thở nhiều, đau và mất vận động vai trái. Kết quả chụp CT cho thấy: Gãy xương sườn 2,3,4,5 trái, tràn máu khoang màng phổi trái, gãy xương đòn trái.