Hai đời vợ đều 'chạy đứt dép' vì chồng hành xử kiểu chẳng giống ai thế này

TPO - Không biết tại thời điểm này chị đã có sự lựa chọn phù hợp nào cho hạnh phúc riêng của mình chưa? Nếu chị đang phân vân thì em nghĩ chị nên mạnh dạn đưa đơn ra toà để chia tay người đàn ông mà chị trao nhầm trái tim đó đi!

Không biết tại thời điểm này, sau những gì đã xảy ra trong câu chuyện Bí mật nguyên nhân 'nửa đường đứt gánh' của chồng tôi và vợ cũ, chị đã có sự lựa chọn phù hợp nào cho hạnh phúc riêng của mình chưa? Nếu chị đang phân vân thì em nghĩ chị nên mạnh dạn đưa đơn ra toà để chia tay người đàn ông mà chị trao nhầm trái tim đó đi!

Nói chị đừng giận chứ, anh ấy đâu có thực lòng yêu thương chị, bởi khi chị về làm "tập hai" của chồng thì anh ấy thừa hiểu trách nhiệm của mình phải thu xếp thế nào để không lặp lại mâu thuẫn giữa mẹ chồng và con dâu, khiến con dâu phải chán nản, bức xúc mà rời bỏ gia đình chồng.

Thế mà khi chị bị mẹ chồng soi xét, bắt ne, bắt nét từ chuyện bé đến chuyện lớn, chị tâm sự cùng chồng thì anh ấy lại bênh mẹ, lại khuyên chị nhẫn nhịn để mẹ anh ấy vui lòng!

Chồng chị chỉ cần chị làm vừa lòng mẹ anh ấy, còn chị buồn khổ, oan ức đến đâu là việc của chị, chồng không cần quan tâm, chia sẻ. Vậy chị cố níu giữ tình yêu để làm gì?

Cố thuyết phục người đàn ông mang tiếng có học, lớn hơn mình, hiểu biết hơn mình đó để làm gì, khi anh ấy không mang lại cho mình một cuộc hôn nhân yên ấm hạnh phúc? Mong chị tỉnh táo, cân nhắc kỹ càng để có quyết định đúng cho cuộc sống còn rất dài ở phía trước của chị. Chúc chị may mắn.

MỚI - NÓNG