Có 14 kết quả :

Những cái nhất của Galina show Hoa Đất Việt

Những cái nhất của Galina show Hoa Đất Việt

Như một món quà nghệ thuật dành tặng du khách trong dịp tân xuân, Galina show Hoa Đất Việt được Nhà hát Nghệ thuật Dân gian Á Châu đầu tư xây dựng. Show diễn đã nhanh chóng gây được tiếng vang lớn, thu hút hơn 10 nghìn du khách chỉ trong vòng 1 tháng ra mắt. Show diễn được đánh giá đứng nhất về nhiều mặt.
Báo Tiền Phong phối hợp với Hội CTĐ Nghệ An và Cty Dược Hải Dương khám bệnh, cấp thuốc cho người nghèo tại xã Tân Hương (huyện Tân Kỳ).

Khám bệnh, cấp thuốc miễn phí cho người nghèo

TPO - Hội Chữ thập đỏ tỉnh Nghệ An vừa phối hợp với báo Tiền Phong và Cty Dược Hải Đăng về xã Tân Hương (huyện Tân Kỳ) khám bệnh, cấp thuốc miễn phí cho 320 người nghèo, nạn nhân chất độc da cam và người khuyết tật tại xã này.
Một đoạn sông Hàn nhìn từ trên cao

Quyết đâm “Hà bá” trên sông Hàn?

TP - Việc Đà Nẵng nghiên cứu cho đầu tư xây dựng ngay giữa dòng sông Hàn một “tháp hải đăng” để làm nhà hàng, khách sạn cao đến 25 tầng, đang khiến dư luận xôn xao, được coi là hành vi “đâm Hà bá” đáng lo ngại…
Nữ sinh lớp 12 giết cán bộ Phòng Tài chính trong nhà nghỉ khai gì?

Nữ sinh lớp 12 giết cán bộ Phòng Tài chính trong nhà nghỉ khai gì?

Sau thời gian dài qua lại, quan hệ tình cảm với nhau, Thanh và anh Đăng xảy ra mâu thuẫn bột phát về tình cảm. Thanh đã mua sẵn một con dao ở chợ rồi đến nhà nghỉ Thu Hương để gặp anh Đăng. Sau khi quan hệ tình dục, hai bên xảy ra xích mích, trong lúc giằng co Thanh đã cầm dao đâm trúng nạn nhân, trong đó có một nhát đâm vào cuống tim khiến anh Đăng tử vong.
Nghiệp gác đèn Trường Sa

Nghiệp gác đèn Trường Sa

TP - Có những người đã dành trọn tuổi trẻ của mình cho Trường Sa. Họ góp phần của mình vào việc củng cố vững chắc chỗ dựa và niềm tin cho ngư dân kiên trung bám biển.