Hai công nhân chết trong bồn chứa khí ni tơ 

Hai công nhân chết trong bồn chứa khí ni tơ 
TP- Sáng 7/11, anh Phạm Thuận và anh Đặng Thái Thịnh, là công nhân làm việc tại bộ phận nhà máy sợi Cty Formosa, KCN Nhơn Trạch (Đồng Nai) được phát hiện chết trong bồn chứa khí nitơ tại tầng 6 của nhà máy.

Các cơ quan chức năng đang làm rõ nguyên nhân gây ra cái chết của anh Thuận (SN 1979), quê Phù Cát (Bình Định) và anh Thịnh (SN 1988), quê ở Hương Sơn (Hà Tĩnh). 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hà Nội sắp bầu chức danh Chủ tịch UBND khóa mới

Hà Nội sắp bầu chức danh Chủ tịch UBND khóa mới

TPO - Kỳ họp đầu tiên của HĐND thành phố Hà Nội khoá XVI, dự kiến diễn ra vào cuối tháng 6 sẽ bầu các chức danh Chủ tịch HĐND thành phố; các Phó Chủ tịch HĐND thành phố; Trưởng Ban, Phó Trưởng Ban của các Ban HĐND thành phố. Các chức danh của UBND thành phố gồm Chủ tịch UBND thành phố; các Phó Chủ tịch UBND thành phố; các Ủy viên UBND thành phố.
Mưa ngập vừa xảy ra tại các tuyến phố Hà Nội sáng 9/6 vừa qua.

Yêu cầu các hồ, đập tại Hà Nội xả nước để 'đón' bão số 2

TPO - Trước tình trạng bão số 2 đang đổ vào Vịnh Bắc Bộ và có nguy cơ gây mưa và gió lớn cho dọc các tỉnh thành từ Hải Phòng đến Thanh Hóa, UBND thành phố Hà Nội vừa có công điện yêu cầu các đơn vị có liên quan có giải pháp ứng trực. Với hệ thống ao hồ, được yêu cầu điều tiết, xả nước để “đón” mưa, bão.