Hai chú voi nô đùa nghịch nước...như trẻ con

Hai chú voi nô đùa nghịch nước...như trẻ con
TPO - Hình ảnh hai chú voi vô tư nghịch nước tại vườn thú Chester, thành phố Cheshire (Anh Quốc) được nhiếp ảnh gia ghi lại. 

Tuần qua, thời tiết nắng nóng vẫn tiếp tục diễn ra tại Anh Quốc. Trong một góc nhỏ tại vườn thú Chester, hai chú voi Bala và Hari được phun nước và tắm mát. Nhiếp ảnh gia đã ghi lại những khoảnh khắc rất thú vị khi hai chú voi này thích thú đùa nghịch với nước như trẻ con. 

Hai chú voi nô đùa nghịch nước...như trẻ con ảnh 1 Bala và Hara là hai chúc voi mới được 2 tuổi tại vườn thú Chester (Anh Quốc) 

Hai chú voi nô đùa nghịch nước...như trẻ con ảnh 2 Được nuôi dưỡng từ bé tại vườn thú, hai chú voi này có một mối liên kết chặt chẽ với những nhân viên trong vườn thú. 
Hai chú voi nô đùa nghịch nước...như trẻ con ảnh 3

Will Condliffe, một nhân viên tại sở thú cho biết: "Bala và Hari là 2 chú voi bé nhất vườn thú. Hai chú voi đặc biệt rất nghịch ngợm nhưng cũng rất dễ bảo." 

Hai chú voi nô đùa nghịch nước...như trẻ con ảnh 4 Bala được sinh vào tháng 1/2013 bởi mẹ voi Sithami, trong khi Hari được mẹ voi Sundara sinh vào cuối năm 2012 
Hai chú voi nô đùa nghịch nước...như trẻ con ảnh 5 Hai chú voi con nằm nghiêng cho nước chảy vào thân
Hai chú voi nô đùa nghịch nước...như trẻ con ảnh 6 Rồi tiếp tục đứng lên để nghịch nước 
Hai chú voi nô đùa nghịch nước...như trẻ con ảnh 7 "Tôi thấy như Bali đang cười vậy!" một nhân viên sở thú nhận xét
Theo theo DL
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm